Thứ Năm, 25 tháng 10, 2018

Đầu tư định cư Mỹ vào dự án Central Park Tower

đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là 1 trong những chương trình đầu tư hấp dẫn nhất ngày nay. Với đông đảo nhà đầu tư đã đầu cơ thành công và thu được hầu hết lợi ích từ chương trình này. Đây cũng chẳng phải là hình thức đầu tư mới mẻ tại Việt Nam ngoài ra chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị phần đầu tư định cư Mỹ mới khởi sắc .

một số điều kiện khi muốn tham dự EB-5:
  • đầu cơ gián tiếp hay trực tiếp 500.000 đô la hoặc 1 triệu USD
  • Khoản đầu tư phải tạo ra 10 việc khiến cho mới toàn thời kì cho người lao động Mỹ
  • Phải duy trì khoản đầu tư tối thiểu 2 năm
  • Phải chứng minh cỗi nguồn vốn đầu tư và tuyến phố chuyển vốn đầu tư hợp pháp
  • không buộc phải về ngoại ngữ, trình độ học thức tối thiểu
  • ko giới hạn tuổi tác
  • ko yêu cầu kinh nghiệm buôn bán hay điều hành


không những thế nhìn chung xu hướng đầu cơ dạng EB-5 vẫn còn đa dạng rủi ro phát sinh như: hồ sơ bị khước từ, đầu tư không thể thu hồi vốn, đầu cơ ko có lãi, các chính sách và giấy tờ can hệ không đảm bảo,… các rủi ro này vẫn tồn tại là do nhà đầu cơ ko nắm rõ chi tiết về những Công trình 1 cách thức rõ ràng nhất.

cho nên, vai trò của những doanh nghiệp giải đáp đầu tư định cư Mỹ EB-5 là khôn cùng quan trọng. Doanh nghiệp tư vấn đầu tư là nơi góp phần quyết định việc nhà đầu tư và gia đình có thể định cư thành công và trong khoảng thời gian dài trên đất Mỹ được hay không? Họ phải là những người am hiểu về thị phần Mỹ, có kinh nghiệm và khả năng đánh giá Dự án phải chăng.

Kornova Việt tự tin là 1 trong những công ty tiên phong tại Việt Nam về ngành nghề đầu cơ định cư tại nước ngoài. Công trình Central Park Tower là 1 trong những Dự án EB-5 được các nhà đầu tư chú ý và được Kornova giới thiệu tới những nhà đầu tư Việt

Công trình Central Park Tower, trọng tâm thị xã Manhattan, thị thành New York của nhà tăng trưởng bất động sản hàng đầu nước Mỹ - Extell Development. Extell phối hợp cộng nhóm bậc nhất thế giới để vun đắp Tòa Cao Ốc Central Park Tower.

Tòa cao ốc cao 1.550 feet, mang 131 tầng. Central Park Tower không chỉ là tòa nhà cao nhất bờ Đông nước Mỹ, mà còn là một trong những tòa cao ốc căn hộ cao nhất toàn cầu. Với tổng giá thành 3.1 tỷ USD, mang thể kể đây là Công trình cao cấp bậc nhất toàn cầu tại đô thị Newyork.

Bằng sự nhiệt tình, cẩn thận trong công tác, luôn nỗ lực hoàn thiện nhóm viên chức nhiều năm kinh nghiệm hơn, đảm đương và theo sát từng khâu quan trọng của một giấy má như nguồn vốn, pháp lý, giải đáp, xử lý thủ tục, giám định và xét ưng chuẩn hồ sơ EB-5.Kornova Việt sẽ đi cùng và hỗ trợ những nhà đầu tư trong suốt công đoạn định cư và tăng trưởng về sau. Có thể đề cập Kornova là nơi các bạn mang thể đặt niềm tin khi muốn lấn sân sang mảng đầu tư di cư nói chung và đầu cơ định cư Mỹ EB-5 kể riêng.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com
Dự án Central Park Tower: http://kornova-viet.com/du-central-park-tower/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét