Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Chi tiết Chương trình nhập cư Grenada cho mọi người

Kornova Việt xin giới thiệu với Các bạn 1 hòn đảo xinh đẹp có tên là Grenada. Đây là 1 đảo quốc thuộc vùng biển Caribbean bao gồm 3 đảo Grenada, Carriacou, và Petite Martinique. Đảo Grenada là đảo lớn nhất dài 21 dặm và rộng 12 dặm. nếu như bạn thích cảnh quan biển đẹp sở hữu ko khí trong lành, có những hoạt động du hý và các lễ hội khó quên thì không nên bỏ qua cơ hội đầu tư định cư tại đảo quốc Grenada này.

lừng danh mang tên gọi là Đảo Hương Liệu do nơi đây là nơi trồng vô khối các mẫu gia vị. Có khí hậu ôn hòa và phong cảnh đẹp, hạ tầng rẻ, con người thân thiện, Grenada luôn là một nơi ưa thích của những nhà đầu tư có tài sản cao.
sở hữu những điều kiện đầu cơ đơn thuần, thời gian xét chuẩn y hồ sơ nhanh chóng thì đây là 1 lợi thế. Hơn thế nữa, đây là chương trình cấp hộ chiếu cho nhà đầu cơ duy nhất sở hữu Hiệp ước Visa đầu tư E-2 sở hữu Mỹ, hiệp ước này cho phép công dân Grenada có dịp nhập cư và khiến cho việc tại Mỹ, và là chương trình đầu tư độc nhất vô nhị vùng Carribbean, đem đến thời cơ miễn thị thực Trung Quốc cho nhà đầu tư.


1 số điều kiện khi tham gia chương trình đầu cơ định cư Grenada:
  • Nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên
  • có đủ điều kiện sức khỏe và nhân thân phải chăng
  • yêu cầu đóng góp 150.000 US$ vào quỹ National Transformation Fund hoặc đầu cơ bất động sản vào những Dự án được phê duyệt ở mức 350.000 US$ (cộng thêm 50.000 US$ phí chính phủ) và duy trì tối đa 3 năm
ưu điểm của chương trình là không bắt buộc trình độ học thức, không buộc phải khả năng tiếng Anh, ko buộc phải kinh nghiệm buôn bán, không đề nghị phỏng vấn, không bắt buộc mức tài sản tối thiểu.
sở hữu những điều kiện và ưu điểm mà Kornova Việt đã giới thiệu về Grenada cho Anh chị, hy vọng Anh chị em sẽ đưa ra những chọn lựa sáng suốt cho gia đình mình.

Định cư Grenada: http://kornova-viet.com/grenada/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét