Thứ Hai, 22 tháng 10, 2018

Dự án EB-5 "siêu khách sạn 9Orchard" thông tin chi tiết cho khách hàng

với nhu cầu định cư Mỹ ngày càng tăng cao của người Việt như ngày nay cộng mang chính sách tạo việc khiến và lôi kéo đầu tư để xúc tiến nền kinh tế lớn mạnh, chính phủ Mỹ đã ban hành chương trình đầu cơ định cư Mỹ (EB-5). EB-5 là Dự án tạo việc làm cho số 5 do chính phủ Mỹ ban hành từ 1990 tới bây giờ. Chương trình này thực thụ đã lôi kéo rất nhiều nhà đầu cơ tiềm năng và tạo ra thiếu gì việc khiến người dân Mỹ.


đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là một trong những chương trình đầu cơ đẹp nhất hiện giờ. Sở hữu phần đông nhà đầu cơ đã đầu tư thành công và thu được gần như ích lợi trong khoảng chương trình này. Đây cũng ko phải là hình thức đầu cơ mới mẻ tại Việt Nam bên cạnh đó chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị trường đầu cơ định cư Mỹ mới khởi sắc .


với thể nhắc chương trình đầu cơ định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh mau chóng và an toàn nhất ngày nay cho các nhà đầu cơ nước ngoài muốn định cư tại Mỹ khi chỉ cần đầu tư một số vốn từ 500.000 đô la vào những Công trình được chính phủ Mỹ ưng chuẩn và còn được hoàn vốn sau 5 năm.

Giới thiệu một trong số những Công trình tiêu biểu:
Công trình KHÁCH SẠN 9ORCHARD - trọng tâm SỰ KIỆN đẳng cấp TẠI MANHATTAN, NEW YORK
  • Đây là Dự án siêu khách sạn 9Orchard tại khu vực đẳng cấp Lower East Side, Manhattan, Newyork. Đây là khu vực thượng lưu có hệ thống những trọng điểm văn hoá nghệ thuật phổ thông như nhà hang, những phòng trưng bày nghệ thuật… ở ngay trung tâm thành xã New York.
  • Dự án 9Orchard sẽ tiến hành trùng tu, tu sửa và cải tạo tòa nhà ngân hàng cũ Jarmulowsky Bank đã được vun đắp trong khoảng năm 1912 trở nên siêu khách sạn sang trọng và tiên tiến mà vẫn giữ nguyên ngoại hình cổ điển – các nét kiến trúc đặc biệt của toà nhà.
  • khi hoàn thành, Khách sạn 9 Orchard đẳng cấp sẽ bao gồm 14 tầng, 116 phòng nghỉ cao cấp, những nhà hàng sang trọng cộng hệ thống khu vực sảnh hội nghị sự kiện trọng điểm hội nghị trên tầng thượng mang quang cảnh bao quát ngắm nhìn trọng điểm Manhattan và cầu Brooklyn.
  • Công trình toạ lạc tại: Số 9 con đường Orchard, Lower East Side, Khu vực Manhattan, New York. Địa điểm này liền kề China Town, phương pháp trọng điểm Silicon Alley (Nơi tập trung phổ thông hội sở đơn vị tập đoàn lớn nhất thế giới như Google, Facebook …) khoảng 3 km.
  • Dự án được tăng trưởng bởi Nhà tăng trưởng dự án& điều hành khách sạn DLJ và đơn vị điều hành vốn EB-5: EB5United.
Kornova Việt giữ vai trò là đại diện Công trình tại Việt Nam
-Chi tiết đầu tư:
  • 500.000usd đầu cơ vào Dự án + 50.000 đô la Mỹ phí quản lý.
  • Nhà đầu tư EB-5 nhận đảm bảo ưu tiên hàng đầu bằng tài sản Công trình.
  • Tỷ lệ tài chính EB-5 trong tổng giá trị Công trình là : 38,5%

Kornova Việt tự tin là 1 trong những tổ chức đi đầu tại Việt Nam về ngành nghề đầu tư định cư tại nước ngoài. Sở hữu 30 năm kinh nghiệm trên thị trường thế giới và 12 năm kinh nghiệm ở thị phần Việt Nam, Kornova luôn cố gắng không giới hạn để mang lại cho các nhà đầu cơ sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu cơ tối đa.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét