Thứ Tư, 10 tháng 10, 2018

Định cư rộng mở khi du học tại Đại học Manitoba

tỉnh thành Winnipeg, Manitoba – 1 trong các đô thị an toàn, năng động và đa văn hóa bậc nhất Canada. Nhờ không gian sống thăng bình, mức giá hợp lý, cuộc sống chất lượng cao cộng với những chính sách dành đầu tiên dành cho du học và định cư, Manitoba đang từng bước trở thành địa điểm du học tuyệt vời nhất Canada dành cho sinh viên quốc tế.

University of Manitoba (UM) ra đời năm 1877, là trường Đại học đầu tiên ở vùng Tây Canada, nằm trong trọng tâm thành thị Winnipeg (700.000 dân, thị thành sạch đẹp và hiện đại, một một thị hiện đại). Trường có 24.000 sinh viên theo học và hơn 3000 sinh viên tốt nghiệp, phân phối 80 ngành nghề học Đại học trong ngừng thi côngĐây với 51 ngành nghề học ở mức độ Cử Nhân, 10% sỉ số sinh viên là sinh viên quốc tế đến trong khoảng 90 đất nước.
UM nức danh về tập huấn kế toán, kinh tế, tiếng Anh, lịch sử, tâm lý. Trường hiện mang hơn 24.000 sinh viên, 10% trong số chậm triển khai là sinh viên quốc tế đến trong khoảng 90 nước khác nhau trên toàn cầu. Trong khuôn viên rộng gần 274 hecta của trường, Cả nhà sinh viên với thể học tập và thỏa sức tham dự đa dạng hoạt động văn nghệ, thể thao cũng như sinh hoạt tại những ký túc xá nhân tiện nghi hạng nhất.
Xếp hạng của UM
• UM là 1 trong 3 trường Đại học lâu đời và lừng danh nhất Canada, được xếp hạng 400 trường Đại học lừng danh nhất toàn cầu trong nhiều năm liền
• Xếp hạng 3 tại Canada và 84 thế giới về việc huấn luyện các CEO cho 500 doanh nghiệp hàng đầu toàn cầu
• Trường sở hữu chương trình Business thuộc Top 5, khoa học thuộc Top 10 tại Canada
những tiện lợi lúc học tại UM
• Lịch sử giảng dạy lâu đời, bằng cấp giá trị, uy tín thế giới
• Tiếp cận tiêu dùng cơ sở vật chất và dịch vụ của trường đại học
• Trường nằm tại tỉnh thành Winnipeg, thị thành an toàn với tầm giá sinh hoạt tương đối.
• các giảng sư trường đại học chất lượng, dò hỏi nâng cao chất lượng giảng viên hàng năm trên các tiêu chuẩn chất lượng riêng.
• Lớp học sĩ số nhỏ, sinh viên chia thành những hàng ngũ học tập có được giáo viên hướng dẫn và những buổi hội thảo
• Học phí học tập hợp lý giúp tiết kiệm đông đảo giá thành du học.
dành đầu tiên sinh viên học tại UM
• Manitoba cung cấp chương trình Co-op giúp sinh viên đi thực tập từ một – 3 kỳ, quan yếu sinh viên sẽ thừa hưởng lương trong công đoạn tập sự.
• Sau phải chăng nghiệp sinh viên được cấp cấp visa thời gian 3 năm để kiếm tìm công tác tại Canada. Sinh viên khiến cho việc tại Manitoba, giảm giá thuế thu nhập cho phép bạn nhận lại 60% học phí đã đóng trong thời gian học.
• Chính sách định cư: sau lúc thấp nghiệp, mang việc làm cho > 6 tháng, sinh viên mang thể làm cho đơn xin định cư tại Canada để có dịp định cư tại đất nước xinh đẹp này, thời kì xét phê duyệt khoảng 1.5 năm, bạn nên nộp sớm để thủ tục thuận tiện hơn.
Xem thêm:
Corta Vera dự án vàng cho các nhà đầu tư Việt
So sánh Ford Ecosport và Hyundai Kona 2018
Phương pháp giảm cân tự nhiên an toàn cho người mập

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét