Thứ Hai, 22 tháng 10, 2018

Thay pin ipad Air tại Tphcm

Ipad Air là dòng máy tính bảng cao cấp của apple, được trang bị màn hình lớn cùng viên pin có dung lượng cao, đảm bảo quá trình giải trí của khách hàng luôn thoải mái, không phải xạc pin nhiều lần trong lúc sử dụng. Nhưng trong quá trình sử dụng không tránh khỏi trường hợp pin của máy bị lỗi, hỏng pin do lỗi nhà sản xuất hoặc do các trường hợp khác như sử dụng máy nhiều trong quá trình xạc, máy có dấu hiệu nóng bất thường, thường xuyên bị sụt nguồn...

Vì pin của máy có dung lượng lớn nên việc đưa máy đi kiêm tra và thay pin ipad Air nếu cần thiết là điều cần làm để đảm bảo an toàn, cũng như không gây hư hại cho các bộ phận khác trong máy.


Nếu bạn không chắc chắn về lỗi của pin là do đâu thì nên đến các trung tâm uy tín để kiểm tra. Tại các trung tâm uy tín, bạn sẽ an tâm hơn về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng linh kiện. Tại Viện Di Động hiện đang có chương trình thay pin ipad Air với nhiều ưu đãi. 


Đến với Viện Di Động, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng, quý khách không cần chờ đợi lâu là có thể nhận máy trực tiếp từ cửa hàng, linh kiện chính hãng, được kiểm tra kỹ bởi đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong nghề, chế độ bảo hành uy tín, lâu dài.

Nếu bạn đang gặp vấn đề gì với chiếc điện thoại và máy tính bảng thì hãy đến ngay Viện Di Động để được nhân viên kiểm tra và báo lỗi miễn phí ngay tại cửa hàng.
Xem thêm:
Thay pin điện thoại iphone 5 ở đâu uy tín
Sửa điện thoại iphone 7 uy tín, giá rẻ tại Tphcm
Thẻ áo Yolo thanh toán trực tuyến

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét