Chủ Nhật, 28 tháng 10, 2018

Tìm hiểu về chương trình đầu tư định cư EB-5

EB-5 là Công trình tạo việc làm cho số 5 do chính phủ Mỹ ban hành từ 1990 đến giờ. Chương trình này thực sự đã thu hút toàn bộ nhà đầu tư tiềm năng và tạo ra vô khối việc làm cho người dân Mỹ. Chương trình này nhằm kích thích nền kinh tế Mỹ được phát triển. Đổi lại nhà đầu cơ và gia đình của họ sẽ nhận được quyền thường trú nhân tại Mỹ. Có dịp để xin nhập quốc tịch Mỹ sau 5 năm.

đầu cơ định cư Mỹ (EB-5) là 1 trong những chương trình đầu tư cuốn hút nhất hiện nay. Mang đầy đủ nhà đầu tư đã đầu tư thành công và thu được toàn bộ ích lợi trong khoảng chương trình này. Đây cũng ko phải là hình thức đầu cơ mới mẻ tại Việt Nam bên cạnh đó chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị trường đầu cơ định cư Mỹ mới khởi sắc .

đầu tư định cư Mỹ sở hữu hai hình thức là đầu cơ trực tiếp (tự đầu tư) và gián tiếp (đầu tư uỷ thác). Mỗi năm chính phủ Mỹ sẽ cấp 10.000 visa cho chương trình định cư EB-5, trong đó có 3000 visa theo dạng đầu cơ gián tiếp (đầu tư ủy thác) duyệt y những Regional Centers sở hữu vốn đầu tư 500.000 usd/ suất, còn lại dành cho các nhà đầu tư trực tiếp (tự đầu tư) 1 triệu usd/ suất. Đặc thù, đối mang những nhà đầu tư ủy thác thì sẽ được hoàn lại vốn hoặc tiền mặt song song được hưởng lãi suất hằng năm (lãi suất thường trong khoảng 0-2% tùy dự án)

thời kì xét thông qua đơn EB-5 và cấp thẻ xanh cho nhà đầu cơ từ 1,5 – 2 năm. Sau hai năm sở hữu thẻ xanh, trạng sư thiên cư sẽ giúp nhà đầu tư nộp đơn lên Sở di cư Mỹ xin cấp thẻ xanh vĩnh viễn.


1 số điều kiện lúc muốn tham gia EB-5:
 • đầu cơ gián tiếp hay trực tiếp 500.000 đô la hoặc 1 triệu đô la Mỹ
 • Khoản đầu cơ phải tạo ra 10 việc khiến cho mới toàn thời kì cho công nhân Mỹ
 • Phải duy trì khoản đầu tư tối thiểu hai năm
 • Phải chứng minh xuất xứ tài chính và con đường chuyển tài chính hợp pháp
 • ko bắt buộc về ngoại ngữ, trình độ học vấn tối thiểu
 • ko giới hạn tuổi tác
 • ko yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh hay quản lý
Chi tiết về 2 dòng hình đầu tư:
đầu tư gián tiếp hay còn gọi là đầu tư ủy thác (đầu tư vào những khu vực trọng tâm):
 • Phải đầu cơ duyệt y Regional Centers đầu cơ vào 1 Dự án hoặc đơn vị được sự chấp nhận của Chính phủ Mỹ
 • Số vốn đầu tư: 500.000 đô la
 • không đề nghị nhà đầu tư phải tham dự trực tiếp vào việc quản lý.
 • ko đề nghị nhà đầu tư phải tạo ra 1 công ty mới vì ở trong vùng trọng điểm đã mang sẵn những Dự án được chính phủ Mỹ thông qua.
 • Gián tiếp hoặc trực tiếp tạo ra 10 thời cơ việc khiến cho chính thức, toàn thời kì. Trong đấy ko bao gồm thời cơ khiến việc cho bản thân nhà đầu cơ, viên chức làm cho lâm thời và những thành viên trong gia đình.
đầu cơ trực tiếp (tự đầu tư vào 1 pháp nhân buôn bán mới):
 • Số vốn đầu tư: 1 triệu đô la Mỹ
 • Tạo đơn vị mới hoàn toàn hoặc sắm lại 1 hạ tầng kinh doanh đang hoạt động và mở thêm chi nhánh đơn vị hoặc doanh nghiệp con
 • Nhà đầu cơ phải tham dự trực tiếp vào việc quản lý đơn vị
 • Trực tiếp tạo ra 10 công tác chính thức, làm việc toàn thời gian, trong đó cũng không bao gồm thời cơ khiến việc cho bản thân nhà đầu tư, nhân viên khiến cho nhất thời và các thành viên trong gia đình
quyền lợi khi tham dự chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5
 • thời gian xét ưng chuẩn đơn mau chóng trong vòng 2 năm với thể nhận thẻ thường trú nhân cho cả gia đình.
 • Được xác nhận hai quốc tịch
 • Được cấp thẻ xanh định cư Mỹ dưới dạng thường trú nhân cho cả gia đình, bao gồm cả vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình
 • Chương trình EB-5 đề nghị cung cấp ít hồ sơ cá nhân nhưng với tỷ lệ hài lòng cao
 • thừa hưởng những lợi quyền như một công dân Mỹ , nhất là con em của những nhà đầu cơ được miễn học phí trong khoảng lớp 1 –lớp 12 tại các trường công lập Mỹ
 • không đề nghị trình độ vấn, kinh nghiệm quản lý hay khả năng ngoại ngữ của bạn
 • Được ra vào Mỹ ko cần visa và có thể nhập cảnh không cần visa ở hơn 185 đất nước trên toàn toàn cầu lúc nhận được thẻ xanh mang điều kiện
 • mang quyền sinh sống và học tập, khiến cho việc trên toàn bờ cõi nước Mỹ
 • có cơ hội bảo lãnh người thân, xin nhập quốc tịch

Một số dự án EB-5 đã và đang hoạt động: dự án Khu đô thị Cota Vera, Cao ốc Central Park Tower, Siêu khách sạn 9Orchard..
mang thể đề cập chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh chóng vánh và an toàn nhất hiện nay cho các nhà đầu cơ nước ngoài muốn định cư tại Mỹ lúc chỉ cần đầu cơ một số vốn từ 500.000 đô la vào những Công trình được chính phủ Mỹ phê duyệt và còn được hoàn vốn sau 5 năm.

Hình thức đầu tư này được Phân tích là 1 chiến lược đầu tư dài hạn, có chiều sâu cho mai sau. So có các hình thức đầu tư khác trong tình hình bất động sản thì bớt nhiệt, chứng khoán không ổn định, vàng lên xuống thất thường, lãi suất tiết kiệm hạ, thì đầu cơ định cư Mỹ EB-5 ko thuần tuý chỉ là 1 khoản đầu cơ sinh lợi mà còn là 1 khoản đầu tư cho chính bạn và gia đình lúc có dịp nhận thẻ xanh tại Mỹ.

bên cạnh đó nhìn chung xu hướng đầu cơ vào các dự án EB-5 vẫn còn đa dạng rủi ro phát sinh như: giấy má bị chối từ, đầu tư chẳng thể thu hồi vốn, đầu cơ không sở hữu lãi, những chính sách và giấy tờ liên quan ko đảm bảo,… những rủi ro này vẫn còn đó là do nhà đầu tư không nắm rõ chi tiết về các Công trình một bí quyết rõ ràng nhất.

bởi vậy, vai trò của các doanh nghiệp tư vấn đầu cơ định cư Mỹ EB-5 là khôn xiết quan trọng. Công ty trả lời đầu tư là nơi góp phần quyết định việc nhà đầu cơ và gia đình có thể định cư thành công và lâu dài trên đất Mỹ được hay không? Họ phải là các người tinh thông về thị trường Mỹ, có kinh nghiệm và khả năng thẩm định Công trình thấp.

mang nhu cầu định cư Mỹ ngày càng nâng cao cao của người Việt, hàng loạt các đơn vị trả lời về đầu cơ định cư được hình thành. Do vậy nếu bạn và gia đình đang với ý định Đánh giá về EB-5 để đầu tư thì các nhà đầu cơ cần tỉnh ngủ chọn lựa cho mình những doanh nghiệp uy tín và đảm bảo, hạn chế nóng vội mà chọn sai đối tác để nhận lại kết quả ko như mong muốn.

Kornova Việt tự tin là 1 trong những đơn vị đi đầu tại Việt Nam về ngành đầu cơ định cư tại nước ngoài. Sở hữu 30 năm kinh nghiệm trên thị trường toàn cầu và 12 năm kinh nghiệm ở thị trường Việt Nam, Kornova luôn quyết tâm ko giới hạn để đem lại cho những nhà đầu cơ sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu tư tối đa.

Bằng sự tận tâm, cẩn thận trong công việc, luôn quyết tâm hoàn thiện nhóm viên chức nhiều năm kinh nghiệm hơn, đảm đương và theo sát từng khâu quan trọng của 1 giấy tờ như vốn đầu tư, pháp lý, tư vấn, xử lý giấy tờ, đánh giá và xét ưng chuẩn giấy tờ EB-5, Kornova Việt giúp quý khách tránh tối đa những rủi ro trong quá trình thực hành. Kornova sẽ đi cùng và hỗ trợ những nhà đầu tư trong suốt thời kỳ định cư và lớn mạnh về sau. Với thể đề cập Kornova Việt là nơi các bạn có thể đặt niềm tin lúc muốn lấn sân sang mảng đầu tư di cư tổng thể và đầu cơ định cư Mỹ EB-5 nhắc riêng.


có các thông tin đã sản xuất 1 cách thức chi tiết như trên kornova Việt kỳ vọng đã mang lại cho người mua thêm nhiều thông tin bổ ích về chương trình đầu cơ định cư Mỹ EB-5. Đồng thời giúp quý khách sắm được các Dự án đầu tư tốt nhất và chọn lọc được một công ty tư vấn có tâm và có tầm để giải đáp tương trợ cho Quý nhà đầu cơ đa dạng hơn.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com
những Dự án EB-5 đã và đang chạy: http://kornova-viet.com/cac-du-an-eb-5/
Xem thêm sinh con tại Mỹ với được lợi quyền định cư ở Mỹ hay không: http://kornova-viet.com/sinh-con-o-se-khong-duoc-o-lai-theo-con/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét