Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Vì sao nên chọn định cư St. Kitts và Nevis?

Trong tình hình Mỹ đang siết chặt hơn chính sách cho người nhập cư thì bây giờ các nhà đầu tư đang chú ý đến những nước thuộc Châu Âu và được lựa chọn đa dạng hơn.
từ trước đến nay thì Mỹ luôn là ưu tiên bậc nhất của những gia đình đang có ý định nhập cư, ngoài ra dưới thời chính quyền của ông Donal Trump thì ông đang tiến hành các giải pháp hạn chế tối đa vấn đề nhập cư của đất nước này. Việc kiểm tra và kiểm tra giấy má cũng cạnh tranh và thời gian chờ đợi cũng lâu hơn trước.

Chính do vậy ngày nay đã với hơi phổ biến người đã chuyển hướng đầu tư định cư tại những nước như liên minh Châu Âu, khối hưng vượng vượng Anh, Canada…. Sở hữu chính sách an sinh phố hội cũng như cơ sở hạ tầng ko thua gì Mỹ mà thời gian cũng như giấy tờ được giảm đi 1 nửa.
Kornova Việt đem đến cho Cả nhà cơ hội nhận quốc tịch định cư St. Kitts và Nevis – khối hưng vượng vượng chung Anh quốc. Chương trình cấp hộ chiếu của chính phủ St. Kitts và Nevis được khai triển 1984 cho tới hiện tại. Chương trình buộc phải người nộp đơn xin cấp hộ chiếu phải mang đóng góp cho nền kinh tế đất nước và đổi lại sức nộp đơn và gia đình của họ sẽ được cấp quốc tịch mà chẳng phải đáp ứng những đề xuất dài hạn về cư trú.
St. Kitts & Nevis là một đảo quốc tại lãnh hải Caribbean với nền kinh tế nông nghiệp, phân phối công nghiệp nhẹ và du hý lớn mạnh.
sở hữu các điều kiện đầu tư linh hoạt và dễ dàng, mức đầu tư trong khoảng 250.000 tới 400.000 euro, một mức đầu tư khá thiên thần để bạn và gia đình có thể sinh sống và khiến việc tại St. Kitts & Nevis. Đây quả là chương trình đầu tư hấp dẫn.

Kornova Việt hy vọng sở hữu các thông báo bổ ích trên sẽ tạo điều kiện cho Các bạn sở hữu thêm nhiều sự lựa chọn khi sở hữu ý định đầu tư định cư.

Định cư St. Kitts và Nevis: http://kornova-viet.com/st-kitts-nevis/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét