Thứ Ba, 27 tháng 11, 2018

Cuộc sống tại Cyprus - đảo Síp có gì hấp dẫn?

Mỹ đang càng ngày càng siết chặt cái người nhập cư vào đất nước này để giảm trạng thái hỗn loạn và giảm thiểu gia tăng gánh nặng kinh tế cho quốc gia. Chính vì lẽ đấy mà các nhà đầu cơ Việt ngày nay đang sắm hướng đầu tư ra những khu vực khác như liên hiệp Anh, khối cộng đồng chung Châu Âu, Canada, Úc…

Trong đấy khối cộng đồng chung Châu Âu rất được chú ý. Bạn muốn phát triển thành công dân EU, muốn định cư Châu Âu, muốn được hưởng bầu không khí trong sạch, và những lợi quyền của một công dân EU, đấy sẽ không còn là giấc mơ có chương trình định cư tại đảo SípĐịnh cư Cyprus (đảo Síp) được xem là cửa ngõ tới với Châu Âu. Cyprus là hòn đảo to thứ 3 tại Địa Trung Hải, mỗi năm Cyprus đón nhàng nhàng 2.4 triệu lượt khách du lịch ghẹ thăm. Cyprus được Tìm hiểu là quốc gia an toàn nhất Châu Âu và xếp thứ 5 toàn cầu.

Cyprus thực sự là nơi hoàn hảo để đầu cơ kinh doanh và sinh sống có vị trí đắc địa độc đáo của đảo quốc Địa Trung Hải sở hữu khí hậu ấm áp, chất lượng cuộc sống cao, y tế đương đại, khu tậu tậu, cơ sở cơ sở nổi bật cộng có chính sách thuế khuyến mại (không đánh thuế trên thu nhập toàn cầu).Chương trình dinh cu Cyprus được coi là đơn thuần và chóng vánh nhất đối sở hữu những nhà kinh doanh chưa xếp đặt được việc sẽ sinh sống trong tương lai tại nước ngoài mà vẫn có hộ chiếu Châu Âu cho cả gia đình.

hiện giờ định cư Cyprus có hai dạng , Kornova Việt xin giới thiệu:
1. Chương trình đầu tư nhận quốc tịch Cyprus
2. Chương trình đầu cơ nhận thường trú Cyprus

nếu quý nhà đầu cơ sở hữu câu hỏi về hai mẫu hình đầu tư định cư trên hãy liên hệ Kornova Việt, chúng tôi sẽ phân phối chi tiết chương trình đến quý khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét