Thứ Năm, 1 tháng 11, 2018

Hình xăm chữ mini nhỏ xinh, ấn tượng

Hình thức xăm hình là 1 hình thức lưu dấu ấn lại trên cơ thể xuất hiện trong khoảng ngàn năm trước sở hữu các mục đích và ý nghĩa khác nhau.

giả dụ bạn ko e dè việc hình xăm sẽ lưu lại trên da mình vĩnh viễn thì hãy tham khảo và tậu ngay cho mình 1 hình xăm đẹp và có ý nghĩa nhé! Xăm bây giờ không còn bó buộc trong 1 màu đen đơn điệu nữa mà đã lớn mạnh lên thành xăm trắng đen, xăm đen xám, nhất là xăm thuốc nước sở hữu đa dạng ngoài mặt rất nhiều.
giả dụ bạn chưa xăm bao giờ, chưa hiểu cảm giác xăm hình trên da là như thế nào thì Tooart Tattoo khuyên bạn nên thử sở hữu những hình xăm nhỏ trước.

Hình xăm nhỏ - Mini Tattoo : là chọn lựa rất thích hợp cho Các bạn lần đầu tới với bộ môn nghệ thuật này. Mini tattoo bao gồm toàn bộ chủ đề, dừng kích thước khoảng trong khoảng 2 tới 10cm giải quyết được mọi thị hiếu của người xăm,đa dạng vị trí là ưu điểm của chúng,một điểm nhấn nho nhỏ ,hoặc ẩn giấu nơi cổ tay, cổ chân, sau gáy… cũng đã đủ gây ấn tượng mang mọi người quanh đó rồi.


mang số đông loại hình xăm nhỏ cho bạn tham khảo đấy sở hữu thể là 1 chiếc hoa văn nhỏ, hình 1 con vật bạn mê say, chim, hoa, lá, ngôi sao… hoặc đơn giản chỉ là một dòng chữ nhỏ, xinh.

Hình xăm chữ - Typography Tattoo: rất đa dạng trong nghệ thuật xăm mình, rất nhiều về ngoại hình lẫn nội dung và màu sắc. . Không nhất định phải xăm những hình xăm lớn, bạn chỉ cần xăm 1 vài chữ đơn giản cũng đủ để tạo nên vẻ đẹp cuốn hút. Hình xăm chữ với mục đích chính là lưu giữ kỷ niệm về ngày tháng, tên người thương, tên cha mẹ con dòng, châm ngôn hay hoặc đơn giản chỉ là câu nói bạn tâm đắc… phù hợp với nhu cầu của mỗi tư nhân.

TOOART | PREMIUM TATTOO SALON
435 An Dương Vương, thị trấn 3, huyện 5, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 628 68913 | HOTLINE: 0908 051 191
thời gian khiến việc: 10:00 sáng – 8:00 tối


Tooart Tattoo Saigon: https://tooart.tattoo/en/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét