Thứ Ba, 27 tháng 11, 2018

Ireland quốc gia an toàn nhất tại khu vực Châu Âu

trong khoảng trước tới nay thì Mỹ luôn là ưu tiên bậc nhất của những gia đình đang với ý định nhập cư, tuy nhiên dưới thời chính quyền của ông Donal Trump thì ông đang tiến hành những giải pháp hạn chế tối đa vấn đề nhập cư của đất nước này. Việc rà soát và rà soát thủ tục cũng cạnh tranh và thời gian chờ đợi cũng lâu hơn trước.

Trong tình hình ấy các nhà đầu tư đã tìm kiếm các cơ hội đầu cơ khác tại những nước khác như Canada, cộng đồng Anh, liên minh Châu Âu…

Trong ấy định cư Châu Âu đang rất được những nhà đầu tư để ý, vì đây là khu vực với an ninh rẻ, mang nền kinh tế vững mạnh ko thua kém tất cả các nước tiên tiến trên giới, bên cạnh đó đông đảo nước trong khu vực có khí hậu ôn hòa, chế độ an sinh xã hội và giáo dục y tế cao.nói tới đây không thể ko nhắc tới đất nước Ireland xinh đẹp và nổi tiếng – 1 đất nước thành viên của EU trong khoảng 1973 đến giờĐịnh cư Ireland đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ từ các nhà đầu tư do những lợi điểm mà chương trình này có đến.

một số lợi điểm như sau:
  • Ireland là quốc gia an toàn nhất toàn cầu sau Nhật Bản.
  • khi mà các quốc gia cùng khu vực bắt buộc những ứng cử viên phải nói được tiếng địa phương thì ở Ireland tiếng Anh là ngôn ngữ chính giúp bạn dễ dàng hòa nhập cuộc sống
  • có nền y tế công cao nhất thế giới xếp trước cả Canada, Úc, Mỹ…
  • ko buộc phải điều kiện về thời kì trú ngụ, bên cạnh đó đương đơn phải viếng thăm Ireland tối thiểu một ngày/năm.
  • không ngừng tuổi tác.


Để được dinh cu Ireland các nhà đầu cơ chỉ cần bỏ ra tối thiểu một triệu Euro vào 1 Dự án được chính phủ thông qua trong vòng 3 năm. Ngoài ra phải có khối tài sản khoản 2 triệu Euro để dảm bảo cho cuộc sống gia đình tại đây.

Chỉ sở hữu khoản thời gin xét phê duyệt 3 – 4 tháng, Quý vị sẽ chóng vánh được cấp visa cho cả gia đình được sinh sống trong tương lai tại quốc gia xinh đẹp này.

Korvova Việt công ty tiên phong hàng đầu sở hữu trên 12 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam về ngành giải đáp định cư, di cư sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng sở hữu tấm vé định cư tại Hy Lạp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét