Thứ Ba, 11 tháng 12, 2018

Mở thẻ yolo mastercard để thanh toán nhanh chóng nhiều dịch vụ

Bạn đang rất phấn khởi muốn trải nghiệm thử những nhà sản xuất của áp dụng yolo by vpbank. Việc cần khiến lúc này là bạn cần phải chuyển vận áp dụng yolo về máy chuẩn y Google Playstore hoặc iOS Store.

Mở account yolo vpbank như thế nào? Rất thuần tuý bạn chỉ cần điền đủ 3 thông báo quan trọng: email, số điện thoại, họ tên là đã sở hữu thể sử dụng. Nếu như bạn muốn thanh toán những nhà cung cấp trong hệ sinh thái thì bạn chỉ mở thẻ ảo Yolo Mastercard, sau đó nạp tiền vào là sở hữu thể dùng một cách dễ dàng.

YOLO phân phối khả năng thanh toán toàn cầu cho những khách hàng mà ko cần phải cung cấp quá phổ quát thông báo thông qua mẫu thẻ ảo sành điệu Yolo MasterCard.phê duyệt việc kết liên trực tiếp với tài khoản Mastercard của bạn để bạn tha hồ trải nghiệm các nhà sản xuất thanh toán trực tuyến, thanh toán quốc tế, nhận và chuyển tiền thông qua account Yolo trên gần như hệ thống ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Yolo còn một số tính năng khác cũng thú vị ko kém như: đặt lịch thanh toán tự động, chia hóa đơn đi ăn mang lực lượng bạn, tích điểm để nhận khuyến mại cho thành viên, Yolo Super (tính năng tiết kiệm trực tuyến). Đa số các thương lượng của khách hàng đều được mã hóa và bảo mật cao trong khoảng nhà băng.

Để biết thêm thông tin chi tiết Cả nhà có thể tầm nã cập vào website https://www.goyolo.com.vn/ để tham khảo thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét