Thứ Sáu, 14 tháng 12, 2018

Nutifood khẳng định sự tiên phong trong ngành sữa cho trẻ

Chọn sữa cho con, nghe mang vẻ dễ nhưng thực tại lại rất khó vì mang thị trường sữa rộng rãi phong phú như bây giờ, việc tậu được cái sữa phù hợp cho từng bé cũng không hề chuyện thuận tiện.

Dưới đây là các loại sữa cho bé trên 1 tuổi phải chăng nhất mà bạn nên tham khảo

Sữa công thức (sữa bột): dòng sữa này thì được chế biến thích hợp theo từng độ tuổi của trẻ phù hợp cho trẻ từ lọt lòng đến 3 tuổi. Tùy theo nhu cầu và thể trạng của từng bé ở mức độ nào mà chọn sữa nâng cao cường dưỡng chất thích hợp cho trẻ. Mẹ nên chọn dòng sữa giàu năng lượng nhưng dễ tiêu hóa, dễ thu nạp như grow plus do của Nutifood để bé phát triển toàn diện.Sữa nguyên kem: khi trẻ trên 1 tuổi, hệ tiêu hóa của bé phần lớn đã dần hoàn thiện nên sở hữu thể dễ dàng tiếp nhận được cái sữa nặng như sữa nguyên kem. Sở hữu hàm lượng chất béo, đạm, canxi, photpho cao, sữa nguyên kem là sự chọn lựa phù hợp để cung cấp chất dinh dưỡng cho bé, giúp bé nâng cao cường sức đề kháng, lớn mạnh chiều cao và cân nặng. Bên cạnh đó vì đây là dòng sữa mang hàm lượng đạm khá cao thành ra không nên cho trẻ uống sữa nguyên kem trước bữa chính và quá sát giờ đi ngủ.

Sữa tươi: đây là chiếc sữa phù hợp, sữa tốt cho bé 1 – 3 tuổi. Sữa tươi chưa qua xử lý nhiệt như sữa bột nên hàm lượng đạm, chất béo cũng như độ tươi mới cao hơn số đông. Sữa tươi cũng cất phổ biến dưỡng chất thấp cho sự vững mạnh của trẻ như protein, vitamin, canxi và những khoáng chất cần yếu, bổ sung sữa tươi hàng ngày sẽ giúp chiều cao và cân nặng của bé sớm được cải thiện.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét