Chủ Nhật, 27 tháng 1, 2019

Chọn trang sức phong thủy cho năm mới phát tài

Chào đón ngày vía thần tài năm nay, bên cạnh các sản phẩm vàng ngày thần tài truyền thống, các sản phẩm mặt tượng phúc lộc thọ, PNJ còn tung ra tất cả sản phẩm với kiểu dáng tinh xảo đẹp mắt, đem lại phổ biến vận may cho chủ sở hữu như kim thiềm chiêu tài, tỳ hươu thiên lộc v.v…

tuy nhiên giả dụ Anh chị chưa với khả năng tài chính thì có thể chọn những cái trang sức phong thủy khác để cung nghinh tài lộc cho cả năm. Tại PNJ với đầy đủ thiết kế cũng như chất liệu nhiều giúp bạn lựa chọn cái đá có màu sắc thích hợp có tuổi, mạng cả bản thân.Từ những chất liệu có giá thành đắt đỏ như kim cương, đá ruby, ngọc trai cho đến các sản phẩm có giá thành bình dân như bạc, đá trắng... Với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau, rất dễ cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền mà kiểu dáng vẫn đẹp mắt.

Nhất là tết năm nay trùng sở hữu ngày lễ ý trung nhân 14-2. Anh chị em nam sẽ có dịp chọn cho bạn gái các cái nữ trang may mắn không những giúp chiêu tài, tiện dụng cả năm mà còn là 1 món đồ hợp thời trag cho Cả nhà nữ, giúp tôn lên vẻ đẹp duyên dáng và đẳng cấp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét