Thứ Hai, 28 tháng 1, 2019

Đón vía thần tài mua vàng may mắn đầu năm

Hằng năm cứ tới mùng 10 tháng giêng âm lịch, theo thông lệ hằng năm mọi người sẽ tậu tìm lễ phẩm để dâng lên ông thần tài cầu cho năm mới làm cho ăn trơn tài lộc hanh thông. Tuy nhiên mọi người còn hào hứng đi chọn mua vàng thần tài lấy may mắn và thu hút tài thần đến với mình.

ví như khách hàng mang ý định sắm vàng lấy may mắn hoặc tích trữ chứ ko với nhu cầu đeo thì sở hữu thể chọn tìm vàng miếng thần tài trong khoảng PNJ, mang rộng rãi mẫu khắc hình chú heo vui nhộn hay hình ông thần tài, sở hữu thiết kế mỏng dẹp, bạn sở hữu thể tiện dụng bỏ vào bóp mang theo bên mình để thu hút vận may.Còn nếu như bạn muốn vừa lấy may mắn vừa đeo cá tính thì lúc chọn vàng thần tài thì nên chọn vàng nữ trang thần tài mang đa dạng bề ngoài và chất liệu từ vàng 14- 24k kết hợp mang những mẫu đá ruby, ngọc trai, kim cương thích hợp có tuổi và bổn mệnh của từng người.

Để chọn được món trang sức phong thủy đẹp lung linh, mẫu mã tinh xảo ko chỉ tôn vinh vẻ đẹp, gu thẫm mỹ của người nữ giới mà nó còn ẩn chứa các điều huyền bí của từng cung mệnh theo 5 yếu tố ngũ hành Vĩnh cửu như Kim, sắc sảo như Mộc, long lanh như Thuỷ, mê hoặc như Hoả, kì bí như Thổ đem đến nguồn năng lượng và may mắn cho gia chủ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét