Thứ Năm, 14 tháng 2, 2019

Các loại đầu kẹp dành cho máy phay, mũi khoan
Khái niệm đầu kẹp hay còn gọi là bầu cặp: Là loại phụ kiện giá kẹp được sử dụng để kẹp giữ cố định cho các loại dao phay và mũi khoan.
- Đầu kẹp mũi khoan dùng để kẹp mũi khoan xoắn đuôi chuy
ên sử dụng để kẹp các mũi khoan xoắn đuôi trụ dành cho máy khoan từ và kể cả khoan bàn đều được. Được chia thành 2 loại chính là loại có chìa và không chìa.
1. Đầu kẹp mũi khoan loại có chìa: đây là loại đầu khoan thông thường được dùng phổ biến nhất do có giá thành khá rẻ
2. Đầu kẹp mũi khoan loại không chìa: đây là loại đầu khoan chất lượng cao chuyên dùng có các máy khoan CNC, cho phép kẹp được các đường kính nhỏ với độ chính xác cao.
Hình ảnh đầu kẹp mũi khoan có chìa do Hutscom cung cấp
Đầu kẹp mũi khoan không chìa tiện lợi tại Hutscom
- Đầu kẹp cho máy phay dùng để kẹp trực tiếp dao phay được lắp theo kiểu côn trục chính của máy phay gia công, mỗi máy phay có kiểu trục chính khác nhau thì có những vít rút và đầu kẹp đi cùng cũng khác nhau. Ví dụ như đầu kẹp dao phay HSK HSK63A - HSK100A PARFAITE loại thông dụng nhất hiện nay với công dụng High speed với các ứng dụng phay, doa và phay mặt.
Hình ảnh đầu kẹp dao phay HSK chất lượng phổ biến hiện nay
Ưu điểm của bầu kẹp dao phay:
- Mang lại độ chính xác cao lúc gá lắp và sự bền bỉ khi gia công với tần suất cao.
- Được sản xuất nhờ xử lý nhiệt độ cao, khâu làm nguội tỉ mĩ đảm bảo đủ độ bóng khi mài nhẵn giúp việc kẹp tốt các loại dao phay, lưỡi phay, mảnh dao phay, chip phay hay insert phay.
- Chiều dài chuôi côn có nhiều kích thuốc dễ dàng cho việc lựa chọn với mục đích gia công.
Hiện tại các loại đầu kẹp này được Hutscom phân phối phổ biến tại thị trường công nghiệp Việt Nam. Cam kết cung cấp đầy đủ các dụng cụ cơ khí nói chung và các loại bầu kẹp nói riêng về kích thước, chủng loại, chính xác thông số kỹ thuật của máy, tránh làm tốn kém thời gian chờ đợi của khách hàng.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN
Địa chỉ: Phòng G7, Số 6 Phùng Khắc Khoan, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM
Số điện thoại: 0903867467

sales@hutscom.vnKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét