Thứ Hai, 25 tháng 2, 2019

Lần gia hạn cuối cùng dành cho chương trình eb-5

tin mừng cho các nhà đầu cơ Việt trong hôm nay. Mỹ đã đồng ý chấp nhận gia hạn eb-5. Tin trong khoảng Quốc hội Mỹ chung cục để giảm thiểu cho việc chính phủ Mỹ lại bị đóng cửa vào ngày 15/02/2019 “Đạo luật Nhận định tiêu xài thống nhất năm 2019” đã được tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký duyệt thành luật.

Theo đạo luật này, gói ngân sách ăn tiêu tài trợ cho chính phủ liên bang được phê duyệt và trong đấy chương trình trung tâm khu vực eb-5 đã chính thức được kéo dài thời hạn tới 30/9/2019. Thời hạn eb-5 kéo dài giúp cho những cải cách của chính phủ và các bên can dự đến chương trình được tiếp tục tiến hành và tạo điều kiện cho chương trình được tái gia hạn dài lâu.Đây với thể được xem là lần gia hạn chung cục dành cho chương trình đầu tư khu vực trọng tâm. Cục di cư Mỹ cũng đã yêu cầu cho tăng mức phí lên 800.000 đô la, 950.000 đô la hoặc 1.350.000 USD trong mùa hè năm 2019 thay vì mức 500.000 USD vẫn đang duy tì trong 28 năm qua chưa thay đổi lần nào. Đây là mức phí hợp lý sở hữu bối cảnh kinh tế mới và có giá trị phù hợp sở hữu hiệu quả của những chương trình đầu cơ của khối nước lớn mạnh khác.

Kornova khuyên những thương nhân nào dang sở hữu ý định đầu tư dinh cu eb-5 thì hãy mau chóng tiến hành thực hiện hồ sơ ngay bây giờ. Đây là thời điểm thực hiện giấy má trước thềm các thay đổi. Việc thực hiện ngay khi này sẽ giúp hồ cơ của quý nhà đầu cơ đạt sự thành công tối ưu nhất và ko sở hữu bất cứ chướng ngại nào có thể ảnh hưởng do sự thay đổi giả dụ mang.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét