Thứ Ba, 26 tháng 2, 2019

Món quà 8/3 bạn gái nào cũng thích

Hằng năm cứ tới ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là các đấng mày râu lại đi tìm cho mình những món quà ý nghĩa và độc đáo dành tặng cho mẹ và bạn gái. Nên chọn quà gì hợp lý là thắc mắc được khá phổ thông Anh chị em nam để ý trong thời gian này.

Pnj xin gợi ý cho bạn bộ Nữ trang quà tặng 8/3 có thiết tinh xảo và sang trọng vừa được tung ra. Đối với những người mẹ thì tình yêu thương và sự kính trọng của con mình là 1 món quà vô giá. Chính do vậy bạn chỉ cần chọn 1 món trang sức đơn thuần cũng đủ làm cho mẹ bạn vui suốt rồi.chỉ cần khoảng trong khoảng ngày 1/3 tới 10/3 ví như bạn tậu trang sức quà tặng 8/3 tại PNJ sẽ được khuyến mại 12% khi mua trang sức đá màu và ngọc trai, cùng hàng trăm phần thưởng lớn khác.

tuy nhiên để ngày 8/3 thêm phần ý nghĩa PNJ đã cho ra mắt bộ sưu tập Sunflower được mẫu mã theo hình trạng bông hoa hướng dương biểu trưng cho ánh sánh, cho tình cảm của người trao tặng luôn hướng về người nhận.
Hãy đến shop PNJ gần nhất để tham khảo những mẫu trang sức vàng quà tặng 8/3 và trang sức bạc quà tặng 8/3 mới nhất và chọn lựa cho mẹ hay bạn gái mình 1 sản phẩm phù thống nhất nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét