Chủ Nhật, 24 tháng 2, 2019

Những thay đổi mới nhất của chương trình eb-5

Chương trình định cư Mỹ diện đầu cơ hay còn gọi là chương trình dinh cu eb-5 là 1 chương trình đầu tư định cư thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư, thương buôn khắp nơi trên thế giới. Đặc thù trong vòng 5 năm trở lại đây chương trình này thực sự tấp nập.

Sau 1 thời kì chờ sự duyệt y trong khoảng Quốc hội thì ngày 15/02/2019 - Tổng thống Donald Trump đã ký quyết định chuẩn y theo đấy chính phủ Mỹ sẽ chính thức gia hạn eb-5 cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2019, và mang thể đây sẽ là lần gia hạn rốt cục cho chương trình eb-5.

những chuyên gia trong ngành nghề cho biết Cục di trú sẽ ứng dụng tăng gấp đôi mức đầu cơ tối thiểu hiện nay. Cụ thể mức đầu tư mới dành cho chương trình trọng điểm khu vực eb-5 sẽ tăng lên mức 800.000 đô la Mỹ, 950.000 USD hoặc một.350.000 đô la Mỹ. Việc điều chỉnh này được Tìm hiểu là cần yếu và phù hợp có bối cảnh kinh tế ngày nay và cũng phù hợp hơn sở hữu chương trình đầu cơ của những nước trong khối tăng trưởng phồn thịnh vượng.Việc thay đổi này sẽ là vấn đề dành đầu tiên của Sở thiên cư Mỹ chỉ cần khoảng đến và đề xuất tăng vốn sẽ được ứng dụng chỉ mất khoảng sắp nhất.

Kornova khuyến khích những nhà đầu cơ đang để ý tới Eb-5 hãy chóng vánh bắt tay vào việc thực hành hồ sơ trong thời điểm bây giờ. Sở hữu thể kể đây là thời khắc nhạy cảm và có tính quyết định trước lúc các thay đổi được đưa ra. Quý nhà đầu cơ đang với nhu cầu kiếm tìm cơ hội định cư cho cả gia đình thì hãy chuẩn bị tài chính, Nhận định Dự án, mua tổ chức trả lời chuyên nghiệp, uy tín để kịp thời hạn eb-5 vì trong khoảng đây tới ấy chỉ còn vài tháng ngắn ngủi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét