Thứ Tư, 6 tháng 3, 2019

Cơ hội thuận lợi cho các nhà đầu tư Việt Nam nhận thẻ xanh Mỹ

Chương trình đầu tư định cư eb-5 là một chương trình tạo việc khiến cho thu hút đa số nhà đầu tư trên khắp thế giới, chương trình này không những giúp nền kinh tế vững mạnh và tạo thêm nhiều việc khiến người dân Mỹ mà còn tạo cơ hội cho các nhà đầu cơ được nhận thẻ xanh định cư dài hạn tại Mỹ.

Sau hầu hết kiến nghị và bàn luận để tránh cho việc chính phủ Mỹ lại bị đóng cửa, ngày 15/02/2019 theo đạo luật được tổng thống Donald Trump duyệt, chính phủ Mỹ sẽ gia hạn eb-5 cho tới 30/9/2019.

Đây có thể là lần gia hạn rút cuộc dành cho đầu cơ định cư. Tuy nhiên mức phí đầu cơ với thể sẽ được tăng lên 800.000 USD, 950.000 USD hoặc một.350.000 đô la Mỹ. Đây được xem là mức đầu cơ hợp lý có bối cảnh kinh tế mới và phù hợp so có mức đầu tư ko thay đổi trong suốt 28 năm qua.tin vui nữa cho nhà đầu cơ Việt Nam, hôm 5/3, tờ Wall Street Journal cho biết những nhà đầu tư bất động sản Mỹ đang nhắm tới tài chính nguồn vốn vay từ Việt Nam duyệt y thị thực eb-5 trong tình hình nguồn vốn trong khoảng các nhà đầu cơ Trung Quốc đang sụt giảm.

những nhà đầu tư Việt Nam nên mau chóng tận dụng thời cơ tại thời khắc này để nắm lấy chiếc thẻ xanh định cư Mỹ chuẩn y chương trình eb-5 chỉ mất khoảng sớm nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét