Thứ Ba, 19 tháng 3, 2019

Tạo nét riêng với lắc tay bạc ấn tượng

Trong vô vàn các món đồ bạn gái say mê có nhẽ chẳng thể ko kể đến loại lắc tay bạc, 1 item phong cách giúp điểm tô cho đôi bàn tay nhỏ nhắn trở lên nổi bật và ấn tượng hơn.

Bạn đã với cho mình 1 mẫu lắc tay bạc nữ đẹp có thiết kế mới nhất năm nay chưa? Hãy cùng PNJ chiêm ngưỡng và biến tấu tuyệt vời theo phong cách khác nhau với những loại lắc tay bạc nữ đẹp này nhé.

Lắc tay bạc nữ chi tiết bông hoa

cái lắc tay bạc chất liệu bạc 925 được chế tác rất tinh tế mang 5 bông hoa xinh xắn, nhẹ nhàng cho bạn gái 1 vẻ đẹp nữ tính và dịu dàng, cái lắc tay bạc nữ có vẻ đẹp đầy đặn, toàn vẹn đầy phong cách tới tay người đeo. Mẫu lắc tay bạc thu hút sự chú ý của những người tiếp giáp với bởi vẻ đẹp thuần tuý, ko quá khoa trương nhưng lại rất thời trang.

Lắc tay bạc nữ kiểu dáng họa tiết bi tròn hiện đại

mang ngoại hình đơn giản, sang trọng và móc cài kiên cố, loại lắc tay bạc nữ đẹp được phối hợp phối hợp giữa dây bạc mềm cộng họa tiết bi tròn tinh xảo không kém phần tiên tiến này sẽ là sự tuyển lựa chấp thuận cho những cô nàng ưa chuộng cá tính cá tính đơn giản tinh tế pha chút đương đại không bao giờ lỗi mốt.

Lắc tay bạc chi tiết hình trái tim

Lắc tay bạc nữ đẹp được làm cho từ chất liệu bạc 925 với ngoài mặt độc đáo cộng chi tiết trái tim nhỏ xinh đính đá trắng lóng lánh thu hút mọi ánh nhìn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét