Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019

Đầu tư Eb5 - chương trình đầu tư hot nhất hiện nay

Chương trình đầu tư định cư eb5 là chương trình định cư mỹ lôi kéo toàn bộ các nhà đầu cơ trên khắp toàn cầu. Đây là chương trình tạo việc khiến cho của chính phủ Mỹ được phê chuẩn từ năm 1990 đến giờ nhằm lôi kéo những nhà đầu tư trên khắp thế giới.

đầu cơ định cư tại Mỹ luôn là ưu tiên bậc nhất của người dùng khi họ đang với ý định tìm kiếm đầu cơ ở 1 nước khác. Trong khoảng việc đầu cơ này, những nhà đầu tư Eb-5 sẽ đũ tiêu chuẩn cộng vợ/ chồng và những con dưới 21 tuổi sẽ nhận được quyền thường trú và định cư hợp pháp tại Mỹ.Chỉ sở hữu một khoản tầm giá đầu cơ hợp lý chứng mình duyên do tài sản rõ ràng, không cần bắt buộc ngoại ngữ, nhà đầu cơ đã có cơ hội định cư tại nước khác và còn mang đến thời cơ ấy cho phần đông người nhà của mình, được lợi những chế độ đãi ngộ như mọi công dân khác Mỹ khác.

Kornova Việt hân hạnh là doanh nghiệp tiên phong giới thiệu những Công trình Eb-5 tới cho các nhà đầu tư tại Việt Nam. Sở hữu 30 năm kinh nghiệm trên thị trường toàn cầu và 12 năm tại thị trường Việt Nam, chúng tôi cam kết mang lại cho các bạn những Công trình với tiềm năng cao và trả lời những hồ sơ chi tiết để quý người mua đủ điều kiện nhập cư Mỹ.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét