Thứ Hai, 8 tháng 4, 2019

Bão lãnh gia đình định cư mỹ

Định cư Mỹ luôn là ước mơ và cũng là thử thách của mọi công dân trên thế giới, bởi quy trình xét duyệt hồ sơ với rất nhiều thủ tục phức tạp, nếu không có kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ chắc chắn việc đoàn tụ cùng cha mẹ của bạn chắc chắc sẽ bị kéo dài. Vì thế, cần có sự tìm hiểu thật kỹ để có sự chuẩn bị thật tốt, điều này giúp kết quả bao lanh cha me dinh cu my của bạn trở nên khả quan hơn.

Công dân Hoa Kỳ từ 18 tuổi trở lên có thể thực hiện hồ sơ bảo lãnh cho cha mẹ ruột hoặc cha mẹ kế theo diện IR5. Cha hoặc mẹ kế chỉ đủ điều kiện xin định cư khi cuộc hôn nhân của họ với cha hoặc mẹ ruột của người bảo lãnh được thiết lập trước khi người bảo lãnh được 18 tuổi. 

Trong trường hợp người bảo lãnh đã được xin làm con nuôi hợp pháp, người bảo lãnh có thể không bảo lãnh cha mẹ đẻ. Mỗi đương đơn xin định cư phải có một hồ sơ bảo lãnh riêng. Thời gian chờ được duyệt hồ sơ và mời phỏng vấn từ 1 – 2 năm.


Công dân Mỹ có thể bảo lãnh định cư mỹ diện vợ chồng K-1 khi cả hai đều có tình trạng hợp pháp để kết hôn, người bảo lãnh và hôn phu/hôn thê phải gặp gỡ trực tiếp trong vòng 2 năm vừa qua. Đương đơn phải kết hôn với người bảo lãnh trong vòng 90 ngày kể từ ngày người hôn phu/hôn thê đến Hoa kỳ với thị thực hôn phu/hôn thê.
Đó là một số thông tin về bão lãnh đi mỹ theo diện đoàn tụ gia đình mà bạn cần biết, ngoài ra để việc bảo lãnh được thành công tốt đẹp thfi bạn cần chuẩn bị hoàn tất hồ sơ, giấy tờ và nhất là buổi phỏng vấn của mình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét