Thứ Sáu, 19 tháng 4, 2019

Lợi ích định cư từ eb5

EB-5 là một trong những chương trình lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình hợp pháp và nhanh nhất ngày nay. Đó cũng là lý do chính khiến cho EB-5 trở nên chương trình định cư phổ quát nhất cho những nhà đầu cơ mong muốn định cư Mỹ, cộng điểm qua lý do để những nhà đầu tư lựa chọn định cư mỹ diện eb5 cho cả gia đình của họ.với ngay thẻ xanh dinh cu tai my và thời cơ nhập quốc tịch cho cả gia đình trên đất nước hùng mạnh, đương đại nhất hành tinh.

thủ tục dễ dàng, đơn thuần hơn đa dạng so có những chương trình Canada, Úc: không đề xuất các nguyên tố gì khác về trình độ học thức, ngoại ngữ, tuổi tác hay kinh nghiệm.

một trong những chương trình lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình ngay cùng 1 khi nhanh nhất (chỉ trong khoảng 18 – 24 tháng).

tiện dụng chứng minh tổng thu nhập: thích hợp cho những ai với tiền nhàn rỗi, chấp thuận tài sản trong khoảng các nguồn cho/tặng, vay mượn, bán bất động sản hoặc bất kỳ nguồn tiền hợp pháp nào khác.

1 khoản đầu tư tuyệt vời cho con cái: Thay vì phải chi trả làng nhàng 30,000 USD/năm/người du học Mỹ cho con, có đầu tư định cư mỹ eb5, các con của bạn sẽ được học miễn phí trong khoảng tiểu học đến THPT; học phí CĐ – ĐH như sinh viên bản xứ, tức học phí ít hơn 3 - 4 lần so mang những du học trò.

Lấy được thẻ xanh đồng nghĩa có cả gia đình thừa hưởng quyền lợi, phúc lợi của một công dân Mỹ, được phép nhập cảnh vào hơn 185 đất nước mà ko cần visa (Canada, Anh, Pháp,…).

Hưởng các chính sách hỗ trợ trong khoảng chính phủ, chính sách vay tiền lãi suất tốt để đầu tư căn hộ, xe hoặc những tài sản khác (nhiều ngân hàng chỉ cho thường trú nhân hoặc công dân Mỹ vay tiền).Cho phép mang 2 quốc tịch Việt Nam và Mỹ, dễ dàng về việc di chuyển công việc, lợi quyền, đặc quyền kinh doanh,…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét