Thứ Tư, 10 tháng 4, 2019

Một số yêu cầu đinh cư Canada bạn cần biết

Nhu cầu việc làm với mức lương cao đang được nhiều người Việt Nam quan tâm, sự lựa chọn sang nước ngoài đang là mục tiêu mọi người hướng đến. Chương trình định cư Canada diện tay nghề là mục tiêu của nhiều nhà có tiền với mong muốn công việc của mình sẽ ổn định hơn sau khi định cư, con cái được học các trường quốc tế nổi tiếng, tương lai mở rộng sau này.


Từ 1/1/2015 thì đất nước này bắt đầu mở cửa tạo điều kiện cho các ứng viên lao động có trình độ cao, ý thức tốt được làm việc tại đất nước này. Các ứng viên sẽ được lựa chọn thông qua hình thức tích điểm, nếu ứng viên đạt được số điểm tối thiểu của các vòng rút hồ sơ thì sẽ được mời đến nộp hồ sơ thường trú tại đất nước này.

Tuy nhiên đấy chỉ là điều kiện định cư Canada theo diện này còn điều kiện đủ đó là các yêu cầu về kỹ năng nghề nghiệp, bằng cấp, độ tuổi, kinh nghiệm làm việc hay trình độ tiếng thì đều phải chuẩn bị một cách đầy đủ thì bạn mới có thể thích nghi được cuộc sống hiện đại tại Canada.

Một số yêu cầu định cư Canada bạn cần biết

Kinh nghiệm làm việc: bạn cần có kinh nghiệm làm việc một trong những nghề mà Canada đã liệt kê danh sách nghề định cư NOC. Hoặc bạn phải có tổi thiểu 1 năm làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian quy đổi được trả lương trong 10 năm gần nhất của bạn.

Khả năng ngôn ngữ: để được nhap cu Canada thì trước hết bạn cần vượt qua các bài test về khả năng ngôn ngữ được thể hiện qua các chứng chỉ quốc tế như tiếng Anh : IELTS, tiếng Pháp: TEF,..

Bằng cấp chứng chỉ nghề: bạn phải có bằng cấp do các trường nổi tiếng hoặc các tổ chức ngoài được Canada công nhận phục vụ cho quá trình sắp xếp công việc sau khi bạn định cư tại đây

Chứng minh được tài chính: có bản kê khai tài chính rõ ràng, để đảm bảo cuộc sống gia đình hay cá nhân khi sang Canada, điều kiện này sẽ được miễn nếu như bạn đã có một công việc hợp pháp hoặc được mời về làm việc từ các công ty lớn của Canada

Sức khỏe và lý lịch trong sạch: Đây là điều kiện tiên quyết khi bạn đến bất kì quốc gia nào, sức khỏe phải đủ điều kiện vừa phục vụ cho công việc vừa chịu được sự thay đổi của một môi trường mới. Đồng thời lý lịch của bạn không được dính đến bất cứ việc gì phạm pháp hay tội phạm quốc gia sinh sống

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét