Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Các bệnh mang thể được ngăn ngừa hiệu quả nhờ lề thói yêu điều độ

Quan hệ dục tình điều độ và lành mạnh có thể giúp ngăn ngừa và điều trị một số vấn đề sức khỏe như cảm cúm, đau đầu, mất ngủ và các rối loạn tim mạch.


Quan hệ dục tình lành mạnh, thường xuyên không chỉ giúp ý thức vui vẻ mà còn thấp cho sức khỏe thể chất. Dưới đây là 10 căn bệnh mang thể được chữa khỏi và ngăn ngừa nhờ "chuyện ấy".
các vấn đề về tim mạch

Theo Boldsky, quan hệ tình dục điều độ giúp chức năng tim mạch hoạt động thấp hơn, giảm nguy cơ đột quỵ và các rối loạn về tim. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng quan hệ tình dục ít nhất hai lần mỗi tuần giảm nguy cơ đau tim.

tấn sĩ Graham Jackson, Chủ tịch Hiệp hội Rối loạn sinh dục, cho biết 1 lần "yêu" tương đương có việc đi bộ dài hoặc leo hai tầng cầu thang lên xuống.
Đau đầu

Trong quá trình "yêu", hormone oxytoxin được giải phóng và tiết ra endorphin. Dòng hormone hạnh phúc giúp thư giãn cơ thể và tâm tưởng, nhờ đấy với thể làm cho giảm cơn đau đầu.

ngoài ra, theo một nghiên cứu năm 2001 của Mỹ, thói quen này giúp 17,5% đối tượng tham gia nghiên cứu chữa khỏi chứng đau nửa đầu hoàn toàn, số còn lại cũng giảm 30% các triệu chứng bệnh.

"Yêu" thường xuyên sở hữu thể khiến giảm nguy cơ mắc các vấn đề về tim mạch. Ảnh: Boldsky.

Chống trầm cảm

"Chuyện ấy" là một trong những phương thuốc chống căng thẳng, lo lắng rẻ nhất và thúc đẩy sự tự tín cho các người bị trầm cảm.
Mất ngủ

ví như bạn ko thể ngủ vào ban đêm, hãy thử áp dụng cách thức này. "Yêu" có tác dụng làm giảm căng thẳng, thư giãn tâm khảm và cơ thể, giúp bạn ngay lập tức chìm vào giấc ngủ nhanh chóng.
Bệnh tiểu không tự chủ

Đây cũng là 1 căn bệnh mang thể chữa khỏi bằng bí quyết khiến "chuyện ấy". Sự thân thiện giữa hai người giúp khung xương chậu khỏe hơn, ngăn ngừa tình trạng rò rỉ qua tuyến đường tiết niệu, giảm bệnh tiểu không tự chủ hiệu quả.
Cảm cúm

khi bạn khiến “chuyện ấy”, cơ thể sẽ tạo ra một kháng thể giúp chống viêm nhiễm, kháng virus mạnh mẽ, đặc biệt khi bạn đạt được cực khoái. Điều này giúp ngăn ngừa và điều trị một số bệnh thông thường như cảm lạnh, cảm cúm.
Đau cơ

Chống và điều trị tình trạng đau nhức, mỏi cơ là một lợi ích sức khỏe khác của việc "yêu" điều độ. Sự thân mật làm thư giãn cơ bắp, giúp giảm đau cơ và khớp. Tiến sĩ George E. Erlich, chuyên gia viêm khớp ở Philadelphia, nhận thấy rằng 70% người mắc bệnh viêm khớp thông tin họ ít bị đau khớp hơn sau khi quan hệ dục tình.
Chống lão hóa

nếu như muốn mang làn da sáng bóng, hãy siêng năng làm "chuyện ấy" mỗi ngày. Theo tấn sĩ Amy Wechsler, thầy thuốc da liễu thuộc Đại học Y Weill Cornell, Mỹ, công đoạn ân ái sẽ giải phóng endorphin beta, kiểm soát an ninh collagen của làn da và oxytocin, hormone khiến giảm căng thẳng, chiếc bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, giúp làn da mịn màng và trắng sáng.

các nhà nghiên cứu tại Mỹ phát hiện phụ nữ to tuổi quan hệ dục tình thường xuyên với cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và chống lão hóa thấp hơn.
Sâu răng

Theo nghiên cứu, hôn lúc "yêu" làm gia nâng cao lượng nước miếng cung ứng trong miệng. Điều này giúp ngăn chặn sự tích tụ thức ăn, cùng lúc giảm mảng bám và axit. Đây là những yếu tố có thể gây sâu răng.

Xem thêm: https://caubevang.com/gel-chong-xuat-tinh-som-emla-cream-136.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét