Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Công việc thử đồ chơi người lớn giá rẻ kiếm 825 triệu/năm

Theo Mirror đưa tin, 1 tổ chức bán đồ chơi tình dục chính hãng trực tuyến LoveWoo tại Anh đang tuyển chuyên gia viết bài Phân tích sản phẩm. Mức lương dành cho vị trí này cũng hết sức quyến rũ, lên đến 28,000 bảng/năm (tương đương khoảng 825 triệu đồng/năm). Tuy không phải mức lương cao tại London nhưng lúc xét về độ phức tạp của công việc cũng như thời gian khiến cho việc thì cũng tương đối ấn tượng.

Ngoài mức lương hơi cao với 1 công việc được cho là ko mấy khó nhọc, chuyên gia Nhận định sản phẩm còn được nghỉ lễ, nghỉ sinh nhật, bảo hiểm y tế và rộng rãi ưu đãi khác.

Công việc chính của người tìm việc sẽ là thử các dòng sản phẩm đồ chơi sex toy cao cấp khác nhau và cho thành lập các video Phân tích sản phẩm, cũng như hướng dẫn trực tuyến cho quý khách.

cung ứng và kinh doanh đồ chơi người lớn chính hãng mà 1 ngành nghề công nghiệp với giá trị triệu bảng tại Anh.

Nền công nghiệp đồ chơi người lớn cao cấp tại Anh mang trị giá khoảng 250 triệu bảng. Chính bởi vậy những công việc như này ngày một hút ứng viên. Viên chức đảm nhận vị trí này sẽ làm việc tại nhà hai ngày/tuần và 3 ngày còn lại sẽ tới văn phòng tại London.

Trên trang web của LoveWoo mang đoạn đăng tuyển công việc: "Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ được trả tiền để thử đồ chơi tình dục giá rẻ chưa?

những sản phẩm của chúng tôi rất phổ quát để quý khách sở hữu thể thử. Nhiệm vụ của ứng viên rất thuần tuý lúc bạn sẽ phải viết lại bản Đánh giá cho những sản phẩm một cách thức trung thực và chính xác nhất".

Chuyên gia Phân tích sản phẩm sẽ phải thí điểm mẫu đồ chơi và đưa cho quý khách những lời khuyên hữu ích nhất với thể.

ngoài ra, người thử sản phẩm sẽ phải đưa một số lời khuyên tư nhân cho khách hàng. Nhân viên sẽ phải tham dự các buổi huấn luyện và họp hành đều đặn. 1 Ứng cử viên đạt đề nghị phải là người nhiệt liệt và siêng năng, tính nết linh hoạt và với khiếu hài hước. Họ cũng phải "nghĩ như một khách hàng" để có thể hiểu người dùng hơn.

Người phát ngôn của tổ chức giải đáp phỏng vấn BBC: "Các đồ chơi người lớn giá rẻ mang rộng rãi loại; chính vì vậy người Tìm hiểu sản phẩm phải biết rõ từng sản phẩm và đưa ra lời khuyên cho khách hàng về ưu nhược điểm của nó. Đưa ra các thông báo chính xác và đáng tin cậy là điều tối quan trọng. Đây là 1 công việc đòi hỏi sự giỏi và kỹ năng như phần lớn công việc khác".

Xem thêm:

bao cao su tăng khoái cảm : https://caubevang.com/bao-cao-su-gai.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét