Thứ Hai, 13 tháng 5, 2019

Dao phay cầu hợp kim

Việc chọn lựa dụng cụ cắt gọt kim khí là một nhân tố quan trọng trong việc cải thiện hoạt động của hồ hết giai đoạn gia công cơ khí chính xác. Dao phay cầu hợp kim được dùng trong những nhà máy chuyên gia công bề mặt, gia công thô, gia công tinh khuôn dập và khuôn nhựa,... Để đáp ứng chất lượng, độ chuẩn xác và tối ưu về sự rộng rãi, dao phay cầu hợp kim là đảm bảo độ tin cậy, độ bền, độ sắc nét và gia công đầy đủ phần đông những vật liệu, chi tiết cần gia công.

Đặc tính của dao phay cầu hợp kim

  • Dao phay cầu hợp kim cứng thích hợp cho gia công phay kim loại hợp kim sắt, thép carbon, thép hợp kim gang... Phay những loại thép, dụng cụ sở hữu độ cứng đến 60 HRC.
  • Dao phay cầu hợp kim nguyên liệu Micro Grain Carbide phủ ARCO COATING sở hữu độ dày 02 - 0.6 µm cho độ bền cực cao, chống mài mòn cao, làm việc ở nhiệt độ cao và giảm đi thời kì gia công vật liệu, cùng lúc còn tăng độ bén cho việc gia công những chi tiết là nguyên liệu mềm như nhôm hay thép gió...
  • Dao phay cầu hợp kim với thể chịu được nhiệt độ cao lên đến 8000C, lớp phủ ARCO COATING cho tuổi thọ cao hơn 3 - 10 lần so mang không với lớp phủ.
  • Độ xoắn hợp lý của dao phay cầu sẽ cho ra phoi từ chi tiết đứt đoạn, thoát phoi tiện dụng và rất mịn cho bề mặt gia công. Và để tương trợ phải chăng hơn cho công đoạn gia công, so ra phụ kiện máy cơ khí giá rẻ cũng là 1 sự tuyển lựa chẳng thể bỏ qua.

Khả năng ứng dụng của dao phay cầu hợp kim

Trong ngành chế tác máy và ngành công nghiệp khuôn loại phổ thông chi tiết với bề mặt cong phức tạp được tiêu dùng, chẳng những là bề mặt phức tạp mà các bềmặt này còn làm cho bằng vật liệu khó gia công như thép hợp kim mang độ bền cao, thép chịu nhiệt, thép ko gỉ, thép đã tôi...

ngày nay, việc gia công những bề mặt phức tạp này sở hữu một số cách thức như: Gia công bằng điện hoá, gia công bằng siêu thanh, gia công bằng tia lửa điện. Các phương pháp gia công này tồn tại 1 số nhược điểm đấy là: tầm giá đầu tư cao, năng suất gia công phải chăng dẫn tới giá tiền của chi tiết gia công cao.

ngày nay cộng sở hữu sự xuất hiện và khả năng áp dụng của những máy phương tiện CNC đã ngày một được khẳng định. Đặc trưng hơn là khả năng gia công mang độ chuẩn xác, năng xuất cao và ngày một được cải thiện, cùng lúc mang sự vững mạnh ấy là 1 lĩnh vực chẳng thể tách rời, ấy là ngành phương tiện cắt gọt trên máy CNC để có thể đáp ứng những đề xuất cao hơn như: Khả năng nâng cao năng suất và chất lượng gia công, tuổi bền cao và ổn định có chế độ cắt lựa chọn.

Sự phổ quát của dụng cụ cắt về chủng loại, kết cấu và hơn nữa là sự xuất hiện của phổ thông cái công cụ cắt mang vật liệu vùng cắt mang khả năng cắt cao hơn, chất lượng và hiệu quả gia công cao hơn đã góp phần tạo ra 1 cuộc cách mệnh trong ngành nghề cơ khí.

Việc chế tác ra dao phay cầu hợp kim, đặc thù là tiêu dùng dao phay cầu phủ các nguyên liệu CBN, TiAlN, TiN, ARCO COATING...trên các máy cơ khí CNC phổ thông trục cho phép gia công các bề mặt phức tạp, mang năng suất gia công cao hơn hầu hết so với những cách thức gia công ko truyền thống. Quá trình cắt bằng dao phay cầu với cơ chế gia công rất phức tạp vì lưỡi cắt của dao phay được bố trí trên mặt cầu.

hiện giờ trên thị trường sở hữu toàn bộ chiếc dao phay cầu hợp kim giá rẻ của những hãng khác nhau và chất lượng và tầm giá cũng khác nhau. Hutscom hiểu rõ và nắm được thị phần với những yêu cầu đòi hỏi khắt khe về thông sô kĩ thuật, nguyên do rõ ràng của sản phẩm.

Chúng tôi chuyên cung ứng, cung cấp các sản phẩm những cái dao phay cầu hợp kim, sở hữu chuyên nghiệp trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, Hutscom đảm bảo về mặt hàng hóa luôn là xịn, hàng luôn với sẵn, khởi thủy căn nguyên rõ ràng, đáp ứng mội nhu cầu của quý người mua trong khoảng khâu cung cấp những dòng phương tiện cắt gọt cơ khí, đầu kẹp phương tiện cắt, đầu kẹp dao các cái, phụ kiện máy cơ khí cấp phôi tự động, các trang bị phương tiện cầm tay, công cụ cầm tay gia công cơ khí, máy chà nhám và đánh bóng,....

HUTSCOM - Nhà cung ứng công cụ cơ khí, trang bị công nghiệp uy tín tại thị trường Việt Nam
Website: https://hutscom.vn/
☎ Hotline: 0903 867 467
Địa chỉ: Phòng G7, Số 6 Phùng Khắc Khoan, phường Đakao, thị xã 1, TPHCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét