Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Lưu ý khi dùng các cái đồ chơi người lớn cao cấp thông minh

đồ chơi người lớn giá rẻ thông minh kết nối Internet mang thể phơi bày thông báo nhạy cảm của quý khách.

An toàn thông tin tư nhân trong khoảng đồ chơi tình dục (sex toy) thông minh 1 lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh giấc người mua.

Lovense, đơn vị cung cấp sex toy tại Hong Kong, vừa bị bắt gặp sử dụng phần mềm ghi âm thanh phát ra từ khách hàng.

Mặc dù doanh nghiệp này nói rằng đấy chỉ là “lỗi phần mềm”, nhưng phổ quát người không tin vào điều đó. Một người dùng đã sắm thấy file ghi âm dài 6 phút trong thư mục phần mềm của sex toy.

ngay thức thì, hàng loạt các bạn dùng sản phẩm sex toy của Lovense đã đề đạt sự việc tương tự.

Đại diện Lovense khẳng định việc ứng dụng điều khiển rung trong khoảng xa của hãng lặng thầm ghi âm là do “lỗi nhỏ trong phần mềm”.

Ứng dụng của Lovense cho phép điều khiển từ xa và kiểm soát khoảng phương pháp quay video. Dữ liệu ghi lại được truyền về máy chủ của nhà sản xuất cho mục đích “phân tích”.

chẳng hề lần trước nhất

Đây không phải lần trước tiên sex toy bị bắt gặp ghi âm khách hàng. Năm ngoái, doanh nghiệp cung cấp sex toy We-Vibe của Canada bị cáo buộc ko bảo vệ thông báo riêng tây của các bạn.

Sex toy của hãng này đã thu thập “dữ liệu nhạy cảm và khôn cùng riêng tư” trong quá trình thiết lập kết nối an toàn giữa smartphone và sex toy.

We-Vibe từng đối mặt có vụ kiện tập thể tại Canada, và đề nghị trả 4 triệu đô la Mỹ cho người bị hại để dàn xếp sự việc.

Sex toy của We-Vibe từng nhiều lần bị phàn nàn về nguy cơ lộ thông tin các bạn, đặc thù trong khoảng bộ rung We-Vibe 4 Plus với chức năng kết nối mang ứng dụng điện thoại thông minh.

We-Vibe 4 Plus được bán với giá 135 USD và có 10 chế độ tiêu dùng biệt lập. Nó cũng cho phép điều chỉnh cường độ khác nhau.

Image result for đồ chơi người lớn

thiết bị này tương thích có iPhone, điện thoại Android, và có thể truyền dữ liệu qua mạng ko dây hoặc mạng di động. Hiện với hơn hai triệu người đang tiêu dùng công cụ này.

1 tổ chức phân phối sex toy khác là Svakom Siime Eye cũng bị tố tiêu dùng phần mềm dễ bị tiến công. Doanh nghiệp này đã gắn bộ rung với kết nối Wi-Fi cộng camera tích hợp phát streaming trực tiếp cho sex toy.

trong khoảng các vụ việc trên, nghi vấn đặt ra là liệu sex toy sáng tạo mang an toàn? Các bạn có nên chọn sex toy thông thường thay vì đồ chơi với khả năng kết nối Internet?

Để có câu trả lời chính xác, khách hàng nên Tìm hiểu về công nghệ tích hợp cho các sex toy thông minh này.

Sex toy thông minh tiêu dùng những kỹ thuật như Bluetooth Low Energy (Bluetooth Năng lượng Thấp) và Wi-Fi nên rất dễ bị hack.

Ngay cả khi đơn vị cung cấp ko mang ý định thu thập dữ liệu người chơi, các tin tặc bên ngoài với thể tiến công thuận tiện vào phần mềm của sex toy.

Theo Alex Lomas của doanh nghiệp bảo mật mạng Pentest Partners, các đồ chơi này rất dễ hack bằng cách thức “vặn vít” (screwdriving).

đặc thù nguy cơ càng cao khi sex toy được thiết bị camera sở hữu khả năng kết nối Wi-Fi. Camera này dùng để ghi lại cảnh mẫn cảm và chỉ được chia sẻ ví như người mua muốn.

Đồ chơi người lớn

bên cạnh đó, tin tặc với thể thuận tiện kích hoạt camera này từ xa mà người mua không phải biết, theo Alex Lomas.

Vấn đề lớn hơn ở chỗ kết nối giữa sex toy và smartphone quý khách ko an toàn. Tin tặc sở hữu thể đảo ngược kết nối và thuận lợi tiếp cận hầu hết thông tin bàn luận giữa 2 trang bị.

Tương lai sex toy

Bondara, một đơn vị phân phối đồ chơi tình dục giá rẻ của Anh, đã đưa ra dự đoán về thị phần sex toy trong 35 năm tới.

Theo đấy, robot dục tình sẽ xuất đầu xuất hiện trong những gia đình giàu mang vào năm 2025. Còn năm 2030, phần lớn đều quen sở hữu bí quyết sex ảo nào ấy.

Năm 2035, hồ hết mọi người đều với sex toy riêng và thường xuyên xúc tiếp sở hữu sex thực tế ảo. Năm 2050, sex sở hữu robot là chuyện thường tình và có cường độ rộng rãi hơn sex truyền thống.

ngoài ra, trước nguy cơ rò rỉ thông báo cá nhân, rộng rãi người có khuynh hướng chọn đồ chơi người lớn cao cấp truyền thống thay vì tiêu dùng các công cụ hiện đại nhưng “hại điện” khác.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-gia-re.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét