Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Những thực phẩm giàu dinh dưỡng, giúp nâng cao cường sinh lý cho nam giới

những bác sĩ cho rằng theo độ tuổi, sự suy giảm là thế tất, nhưng với thể bồi bổ sức khỏe bằng thực phẩm giàu kẽm.

Theo thầy thuốc nam khoa Nguyễn Khắc Lợi - Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội - chứng yếu sinh lý là do cơ thể nam giới ko thể tiết ra lượng testosterone hàng càng ngày càng cách thức đều đặn như thời “thanh niên”.

Ở nam giới khỏe mạnh, nồng độ testosteron trong máu là 300-1200 ng/dl. Sau tuổi 30, hoạt động của tinh hoàn suy giảm 2% mỗi năm, dẫn đến sự suy giảm nồng độ testosteron trong máu.

Nồng độ testosteron trong máu giảm xuống dưới 300 ng/dl, được gọi là suy sinh dục nam. Cơ thể nam giới sẽ xuất hiện hàng loạt triệu chứng mãn dục ở phổ biến hệ cơ quan trong cơ thể. Nó dẫn đến việc giảm thèm muốn tình dục hay bất lực trong “chuyện ấy”.

Điều này sở hữu thể tai hại hơn lúc việc xuất tinh nhanh biến chứng có thể dẫn tới bệnh vô sinh ở nam giới do tinh trùng không đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng.

Việc tăng chất lượng cũng như số lượng tinh trùng nam giới được quyết định bởi yếu tố vi lượng kẽm trong cơ thể. Tăng lượng kẽm trong cơ thể bằng rộng rãi phương pháp. Thầy thuốc Lợi tư vấn cánh mày râu mang thể bổ sung kẽm trong thực phẩm hàng ngày như thịt con hàu, thịt bò...

Theo các nghiên cứu, chừng độ creatinine trong thịt bò nhiều hơn bất cứ thực phẩm nào khác, khiến nó đặc biệt hiệu quả trong sự phát triển của cơ bắp, cải thiện sức mạnh. Thịt bò đựng đủ lượng vitamin B6 cần thiết giúp cơ thể nâng cao cường khả năng miễn dịch, thúc đẩy bàn thảo chất và tổng hợp protein, góp phần phục hồi cơ thể sau lúc tập luyện căng thẳng.

Thịt bò cất hàm lượng chất béo tốt, nhưng lại cất sự phối hợp phong phú của axit linoleic hoạt động như chất chống oxy hóa để duy trì khối lượng cơ. Thịt bò phổ biến kẽm, magiê. Kẽm đóng vai trò quan yếu trong việc giúp tổng hợp protein, thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp, chống ôxy hóa, nâng cao cường chức năng sinh sản, cải thiện chứng xuất tinh sớm nam giới.

Kẽm và glutamate, vitamin B6 trong thịt bò, khi ăn vào, sẽ hoạt động cộng nhau, giúp nâng cao cường hệ miễn dịch. Thịt bò chứa lượng sắt phong phú, giàu alanine và vitamin B12 - những chất cần thiết cho các hoạt động cường độ cao của cơ thể.

Hàu giàu dưỡng chất lại hiệu quả trong việc nâng cao cường sinh lý nam giới. Những nghiên cứu chỉ ra rằng hàu là thực phẩm thấp cho đàn ông nhờ lượng kẽm dồi dào. 1 Con hàu biển có thể đựng tới 15 mg kẽm đáp ứng đủ nhu cầu kẽm hàng ngày của cơ thể.

Ẳn hàu biển với tác dụng kích thích và điều hòa cung cấp testosterone, trong khoảng đó làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. Thịt hàu còn giúp bổ thận, tráng dương, chữa trị các chứng bệnh di mộng tinh, hoạt tinh, liệt dương, hiếm muộn…

bên cạnh đó, những khoáng chất và vitamin có trong hàu biển như protein, glucid, magie, can xi, sắt, vitamin lực lượng D, B còn tác động lên tiền liệt tuyến, hạn chế nguy cơ phì đại tiền liệt tuyến.

Phì đại tiền liệt tuyến là 1 trong những cỗi nguồn gây rối loạn cương dương và phổ quát biến chứng viêm nhiễm khác như bí tiểu, viêm nhiễm tiết niệu, ung thư tiền liệt…

Xem thêm: https://caubevang.com/thuc-pham-tang-cuong-sinh-ly-nam.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét