Thứ Ba, 14 tháng 5, 2019

Đồng hồ Orient thương hiệu lớn không thể bỏ qua

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu đồng hồ khác nhau, nhưng trong số đó đồng hồ thương hiệu Orient vẫn luôn phát triển mạnh trong ngành thị trường đồng hồ đeo tay và cạnh khá mạnh mẽ. Ngoài những thương hiệu Citizen, Seiko thì Orient là một trong 3 thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản. Đặc biệt hơn năm 2009 Seiko Epson đã chính thức nắm giữ Orient để phát triển, bởi vậy ngày nay tất cả bộ máy cho đồng Orient đều được khắc chữ Seiko Epson ở phía sau vỏ máy.


Nhưng tính đến thời điểm này thì đồng hồ nam Orient vẫn là thương hiệu được in sâu vào tâm trí của người dùng nhiều nhất, bở Orient có nhiều mẫu mã sản phẩm với các dòng máy khác nhau từ những chiếc đồng hồ pin đơn giản dành cho những ai thích thể thao đến các mẫu thiết kế phức tạp phân khúc cao cấp, giúp cho người dùng có thể lựa chọn theo sở thích riêng của mình.

Không chỉ riêng nam giới yêu thích những đồng hồ đeo tay thương hiệu này mà nữ cũng có thể chựa chọn cho một chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Orient mà mình thích, hiện tại đồng hồ nữ Orient là sự kết hợp giữa những nét tính tế cổ điển của thời gian và những nét phá cách theo hiện đại mang lại vẽ đẹp riêng cho người đeo.

Đồng hồ nữ Orient có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn như đồng hồ mặt trắng dây da hoặc dây kim loại tùy theo sở thích của mỗi người, và mặt kính của đồng hồ được trang bị bằng đá Sapphire chống trầy xước. Hơn nữa độ chịu nước của đồng hồ này là 5 ATM, đặc biệt của chiếc đồng hồ này là tự động lên dây cót và có thể điều chỉnh bằng tay.

Khi quý khách đến giới thế giời đồng hồ clockok.vn sẽ được trải nghiệm tất cả thương hiệu đồng hồ vô cùng phong phú, và các mẫu độc đáo nhất, quý khách cứ yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét