Thứ Tư, 22 tháng 5, 2019

Tai hại trong khoảng trào lưu biến sex toy thành người yêu

liên tục 1 số vụ tai nạn khi tiêu dùng đồ chơi dục tình xảy ra gần đây ở những nước châu Âu đã làm cho hé lộ 1 xu hướng mới của những cặp đôi trong phòng ngủ.

Theo đó, các phương tiện vốn được kiểu dáng chính yếu cho mục đích “tự giải khuây” nay lại được nhiều cặp đôi tiêu dùng như 1 “người thứ ba” trong các cuộc yêu. Sự hưng phấn, cảm giác lạ từ “sáng tạo” này chưa người nào khẳng định được nhưng ẩn họa của nó đối sở hữu sức khỏe, tâm lý người dùng thì đã được các nhà kỹ thuật nghiêm túc cảnh báo.

Hiểm họa từ trào lưu biến “sex toy” thành “người thứ ba” trong phòng the 1
những tai nạn xảy ra liên tiếp đang cảnh báo hiểm họa trong khoảng lạm dụng sex toy (Ảnh minh họa)
những tai nạn bi hài của xu thế dục tình mới

vừa mới đây, tạp chí Anh nhất loạt đăng chuyên chở về 1 vụ tai nạn hi hữu: một đàn bà được đưa đi cấp cứu sở hữu cái dương vật nhái mắc kẹt bên trong chỗ kín. Điều đáng nói, người đã gọi cứu thương và cùng theo bà ta đến bệnh viện lại chính là… ông chồng. Ông này cho biết, tai nạn xảy ra khi 2 người đang quan hệ dục tình. Trước thắc mắc của những bác sĩ về vai trò của thứ đồ chơi tình dục kia trong cuộc yêu của họ, quý ông này chỉ biết gãi đầu gãi tai. Mãi về sau, ông mới thú nhận, họ đã dùng nó như một loại “công cụ hỗ trợ” có mong muốn sắm cảm giác mới lạ của trò quan hệ dục tình “tay ba”.

thực lòng cờ, cộng thời khắc ấy, tin báo Đan Mạch cũng đưa tin về 1 sự cố can dự tới đồ chơi tình dục( Về đồ chơi dục tình : https://caubevang.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam-va-nu.html ) trong cảnh ngộ “đủ cả ông lẫn bà” chứ ko phải là màn “solo” của riêng nạn nhân. Chuyện là, một ông chồng bị mắc kẹt “súng ống” trong 1 mẫu âm đạo giả trong khi đang…bản thân đang cao hứng âu yếm những chỗ nhạy cảm của vợ. Trước những tai nạn khó tin này, nhóm phóng viên của tờ The NewYork Times phối hợp sở hữu những nhà kỹ thuật thuộc Viện nghiên cứu sức khỏe dục tình Hoa Kỳ đã vào cuộc dò la và phát hiện 1 sự thật: tiêu dùng đồ chơi dục tình để tương trợ cho cuộc ân ái thêm phần hấp dẫn đang là mốt thời thượng được phổ biến cặp đôi ở những nước Âu - Mỹ đua nhau khám phá.

Đồ chơi dục tình (sex toy) là một khái niệm khá rộng, bao gồm từ các lọ gel bôi suôn sẻ cho tới nguyên một cô búp bê “như thật” giúp những quý ông có thể vui vẻ từ A tới Z. Dù rất phổ biến về chủng cái, nhưng sex toy được phân chia theo hai chức năng riêng biệt 1 phương pháp rất rõ ràng. Trong ấy, một lực lượng để tương trợ cho việc quan hệ tình dục của những cặp đôi, nói cả là các cặp đôi đồng tính. Đó là những thứ như bao cao su “đặc chủng”, gel bôi trơn tru, máy hỗ trợ tạo độ cương cứng cho dương vật…
nhóm sản phẩm sex toy thứ hai chuyên chuyên dụng cho các người thích “đơn ca” (thủ dâm) như dương vật nhái dành cho nữ, âm đạo giả dành cho nam, búp bê dục tình (cho cả hai giới)… lâu nay nay, các sự cố xảy ra mang sex toy vẫn thường được ghi nhận, nhưng trong đa số những trường hợp đó, nạn nhân đều đã sử dụng sản phẩm này đúng mục đích. Chỉ mang điều, giai đoạn dùng đã phát sinh những rắc rối bất ngờ. Nhưng qua 2 vụ tai nạn kể trên, lực lượng thăm dò người Mỹ đã phát hiện, sex toy cho mục đích thủ dâm đang được rộng rãi cặp đôi sử dụng “như 1 người thứ ba”, tạo nên màn quan hệ tình dục tay ba đầy phiêu dạt.

Lý giải cho xu hướng này, tiến sĩ tâm lý dục tình Alan McCully (Viện nghiên cứu sức khỏe tình dục Hoa Kỳ) cho biết, từ lâu tại Hoa Kỳ và phổ quát nước châu Âu đã cường thịnh hành “mốt” quan hệ dục tình tập thể. Dù bản thân chưa bao giờ “trực tiếp nghiên cứu” hành vi dục tình dị dạng này, nhưng qua sự chia sẻ của những người từng tham dự, tiến sĩ McCully cho rằng, việc song song quan hệ tình dục mang 2 người khác, trong ấy với 1 người là bạn đời, hoặc bạn tình thân thiết của mình, về mặt đạo đức là 1 điều rất khó ưng ý. Bởi thế, lối sống phóng túng này trước kia thường chỉ dừng trong đám dân chơi, ko với sự buộc ràng lẫn nhau về tình cảm hoặc sẵn sàng bước qua mặc cảm tội lỗi đó.
thận trọng mang “con dao hai lưỡi”

Theo các chuyên gia dục tình, sự sáng tạo này của những cặp đôi thích thử cảm giác “đánh hội đồng” với “mục tiêu giả” là rất xiêu dạt, mạo hiểm. Họ mang nguy cơ phải đối mặt sở hữu phổ biến rắc rối tiềm tàng, cả về thân xác lẫn tinh thần ngay lúc khởi đầu trò dại dột này. Chuyên gia sản vấn dục tình Hellen Dorothry (Anh) cho biết, đối với quan hệ dục tình thì bất cứ một sự đổi thay nào cũng sở hữu tác dụng ban đầu hơi tích cực, bởi thực chất của con người là luôn… thèm của lạ. 1 Tư thế làm tình mới, 1 bạn tình mới, 1 địa điểm “chinh chiến” mới…. Cùng giúp họ phấn khởi trải nghiệm khoái cảm dị biệt so mang lề thói dục tình đã phát triển thành lối mòn trước ấy.

Nhưng trong khoảng góc độ của 1 chuyên gia, bà Hellen đặc biệt quan ngại khi các cặp đôi lạm dụng sex toy. Bởi lẽ, phổ biến đồ vật hỗ trợ dục tình chẳng hề có tác dụng hỗ trợ thân chủ, chẳng hạn như máy tạo rung kích thích hưng phấn, bơm chân không tạo cương cứng cho “cậu nhỏ”… lại đang bị dùng trái mục đích. Vì thế, việc bùng nổ khuynh hướng biến sex toy thành công cụ quan hệ tay ba là cực kỳ nghiêm trọng.
Ngay như trường hợp nữ “khổ chủ” ở Anh đã nêu trên, ông chồng khai nhận rằng, bà vợ vừa muốn chồng yêu qua “cửa sau” (quan hệ tình dục qua con đường hậu môn), lại vừa muốn điểm G ở âm đạo cũng được đánh thức. Dòng dương vật kém chất lượng vì vậy đã được tiêu dùng để làm cho “người đóng thế”, cùng với ông chồng “diễn” chiêu thức tình dục quái dị này. Kết quả là do quá sung và ko có thương hiệu, “của giả” này đã chui tọt sâu vào bên trong, tạo nên một tai nạn dở khóc dở cười.

tấn sĩ McCully quan ngại, sự lạm dụng này về lâu về dài sẽ gây ra những biến chứng về tâm lý dục tình. Sở hữu thể, những cặp đôi sẽ tìm ra cách tiêu dùng thuần thục những đồ chơi này để khiến mới chốn phòng the của mình và giảm thiểu được những tai nạn đáng nhớ tiếc. Nhưng ngay cả khi đã thành thục, thì việc thường xuyên “yêu” có cả “đồ thật” lẫn “đồ giả” tương tự sẽ rất dễ dẫn tới hội chứng như vậy như bị nghiện. Các cặp thỉnh thoảng đó sẽ khó ái ân một cách bình thường với nhau mà không mang “công cụ hỗ trợ”.

từ chỗ sở hữu lối quan hệ thông thường, những người này sẽ lệ thuộc một phương pháp quá quắt vào sex toy. Lúc đấy, đời sống dục tình của những cặp đôi ấy sẽ chỉ còn là các hành vi sinh lý tầm thường, được thực hành dựa vào công cụ, máy móc, mà hoàn toàn mất đi nhân tố tình cảm, sự lôi cuốn, hòa nhập tâm hồn với nhau. Khoái cảm đạt được nhờ những chiếc máy rung trong dương vật giả, những cơn co bóp bằng động cơ điện của những mẫu âm đạo giả… sẽ giết mổ chết cảm xúc thăng hoa của ái tình con người dành cho nhau. Đó là chưa nhắc, sức khỏe của con người thì có ngừng, còn máy móc thì cứ pin đầy, điện khỏe là có thể “làm” suốt đêm. Trong cuộc chạy song hành đấy, con người sẽ có khi bị đuối sức trước máy móc. Lúc ấy, ngôi vị sẽ bị hoán đổi: “diễn viên phụ” sẽ thay người thật, và vậy là cuộc quan hệ tình dục của 2 con người sẽ chuyển thành cuộc quan hệ dục tình của người với…sex toy.
xu hướng đáng báo động

Theo 1 điều tra ở Mỹ trong năm 2012, với đến 68% số người được hỏi nhắc rằng rất muốn thử cảm giác của trò quan hệ tay ba này, nhưng lại e ngại không dám thực hành ngay cả khi có dịp, vì e ngại các hậu quả ko hay với thể xảy ra. Trong suy nghĩ của nhiều người, đây vẫn là hành vi dục tình bệnh hoán vị, xấu xa nên dù thích cũng ko dám làm. Và những món đồ chơi tình dục (sex toy) “như thật” đã giúp rộng rãi cặp đôi thỏa mãn được trí tò mò mà không hề lo âu gì nữa. Sự “sáng tạo” này cho phép các đôi bạn tình ham mê vui có thể trải nghiệm cảm giác của giới dân chơi chính hiệu mà ko cảm thấy mang lỗi. Vậy nên, ko khó hiểu lúc trào lưu này đang lặng lẽ lan rộng có tốc độ chóng mặt tại rộng rãi nước.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét