Chủ Nhật, 26 tháng 5, 2019

Tại sao túi tote được những cô gái mê mệt tới vậy?

Khoảng vài ba năm trước, túi vải totebag khởi đầu len lỏi vào tủ đồ của giới trẻ Việt và đã phát triển thành một nóng trend có độ phủ sóng ko thua kém bất cứ món phụ kiện kiểu cách nào. Cả nhà trẻ, cả nam lẫn nữ người nào nấy đều diện túi tote vải ầm ầm, dù là túi trơn tru hay nhiều hơn là túi in slogan thì trông cũng vô cùng bắt mắt, trẻ trung. Vẻ ngoài siêu thuần tuý, nhẹ nhàng, dễ có, lại thả sức chứa đủ mọi thứ trên đời và quăng quật thế nào cũng vẫn bền, túi tote vải được ham bởi sự thuận lợi nhưng đồng thời vẫn "cool" 1 cách thức chẳng cần phải cố.

sở hữu form truyền thống to, rộng, có phần nắp luôn để mở. Kích thước của Tote hơi lớn, bạn sở hữu thể tiện lợi để trong ấy hầu hết vật dụng khác nhau. Đây cũng chính là lý do giải thích tại sao túi Tote lại “hot” tới vậy.

Dù với thiết kế đơn giản nhưng ko phải ngoa khi nói đây là một item “có võ” đâu nhé. Phổ quát cô nàng sẽ nghĩ một loại túi Tote bằng vải thuần tuý thì ko sành điệu và hợp thời trang như các cái túi khác. Tuy nhiên, đó là suy nghĩ sai trái, bởi bây giờ, túi Tote mang tất cả ngoại hình sở hữu chất liệu khôn cùng phổ quát.

nguyên do mẫu túi Tote Bag trở nên phồn thịnh hành trong bạn teen, với thể thấy rõ nhất là bởi chi phí tiết kiệm của nó. Chất liệu của tote bag thường sẽ là vải bố, vải nỉ hay các loại chất liệu vững bền theo thời gian. Riêng sở hữu chất canvas sở hữu giá bền và tiện lợi in chữ hay hình ham mê. Dòng túi in tên các thị thành đang được fashionista toàn cầu đón đầu, trở thành khuynh hướng mới cho tín đồ bắt mắt.

Túi canvas phổ thông nhất là màu trắng. Bên cạnh đó, những màu sắc nhã nhặn khác như vàng, xanh nhạt, hoặc màu đen cá tính cũng được những tín đồ sắp có.

Chất vải canvas dễ giặt, dễ với và bền nên được ưu ái hơn túi plastic vốn dễ ngả màu. Với kích thước lớn, bạn có thể tiện lợi cất laptop, sách vở, đồ tiêu dùng chỉ trong một chiếc túi vừa tiện lợi vừa cá tính.

Túi vải bố ko chỉ là khuynh hướng phụ kiện xuất hiện trên các nẻo các con phố mà nó đã trở thành 1 xu thế tiêu dùng sáng tạo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét