Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019

Các công dụng bất ngờ của bao cao su giá tốt có thể bạn đã biếtbcs là công cụ được tiêu dùng đa dạng để hạn chế thay và ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua tuyến phố dục tình. Ngoài chức nêu trên, bao cao su chính hãng còn sở hữu đông đảo công dụng hữu ích cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta mà ít ai biết tới. Dưới đây là 7 công cụng khó ngờ của bao cao su giá rẻ mà bạn cần phải biết để sở hữu thể chữa cháy cho mình khi gặp rối rắm.

khiến cho dây thun

Cắt bao cao su giá rẻ thành từng đoạn nhỏ theo chiều ngang của nó thì chưa đến một phút bạn đã sở hữu ngay vài chiếc thun bé bé xinh xinh rồi. Bạn sở hữu thể dùng để cột các thứ như bao nilon hoặc dùng buộc tóc tùy theo nhu cầu của mình.
Kết quả hình ảnh cho Bao cao su công dụng

Bảo quản hoa quả

Bạn đã bao giờ thử bảo quản hoa quả bằng bao cao su chưa? Tiêu dùng bcs bọc bên ngoài hoa quả nó sẽ giúp bạn giữ cho hoa quả của mình tươi lâu như tiêu dùng giấy bảo quản vậy.


chống nước cho điện thoại

Bạn muốn chụp hình dưới nước nhưng điện thoại của bạn lại không có chức năng chống nước? Bạn đi biển nhưng lại quên mang túi chóng nước cho điện thoại của mình? Chỉ cần một mẫu bao cao su bạn có thể thỏa sức chụp ảnh dưới nước mà ko lo "dế yêu" của mình bị ướt nữa nhé! Cho điện thoại vào bao cao su giá rẻ sau ấy cột đầu lại nó sẽ giúp kiểm soát an ninh điện thoại của bạn an toàn, giảm thiểu ko bị nước vô.


làm cho garo y tế

Xoắn bao cao su giá rẻ lại thành garo rồi buộc cách thức viết thương 1 đoạn từ 3 - 5 cm để cầm máu hoặc sở hữu thể cắt đầu của bao cao su giá rẻ để bọc vết thương. Với phương pháp dùng trên, bao cao su cao cấp vừa có thể sử dụng để cầm máu vừa bảo kê vết thương xúc tiếp với nước lúc tắm hoặc đi mưa, khôn xiết tiện lợi.
Kết quả hình ảnh cho Bao cao su công dụng

làm cho túi cất nước hoặc túi chườm đá

Cho đầy nước vào bao cao su chính hãng, với mỗi chiếc bao có thể chứa được lượng nước vừa đủ cho bạn sử dụng khi đi dã ngoại mà ko cần mang theo bình cất to kềnh, giảm bớt sức nặng hành lý. Hoặc bạn cũng sở hữu thể dùng để chườm đá vết thương, cũng với cách cho nước vào bao cao su chính hãng sau đó cột chặt đầu bao lại ko cho nước đổ ra ngoài, tiếp theo cho túi nước vào tủ lạnh đợi đến khi đông đá là đã sở hữu ngay 1 túi đá sử dụng lúc cấp thiết.

Hãy chuẩn bị sẵn cho mình 1 túi đá bao cao su cao cấp trong tủ lạnh để dùng cho trường hợp cấp bách nhé!


Mở nắp lọ

lúc bạn gặp phải một cái lọ rất khó mở nắp hoặc một vài trường hợp tay bạn tiết ra mồ hôi khiến cho trót lọt gây cạnh tranh và bạn phải mất số đông thời kì để sở hữu thể mở được chúng. Mẹo nhỏ mách bạn nhé! Hãy tiêu dùng 1 dòng bao cao su bọc bên ngoài nắp lọ cần mở rồi xoay nhẹ, thế là bạn có thể tiện lợi mở bất cứ loại nắp lọ nào mà ko cần sợ trơn do tay tiết mồ hôi.


Đậy lon nước uống dở dang

Đôi lúc chúng ta không dùng hết một mẫu đồ ăn hay thức uống lon/hộp nào đấy mà vứt đi thì vung phí, cất lại thì sợ đổ ngã khiến cho mất vệ sinh hoặc có thể mùi từ lon/hộp thừa ấy lan sang những đồ ăn thức uống khác. Thế này ko được, thế kia cũng ko xong, vậy phải khiến sao?

tiêu dùng bao cao su cao cấp bọc miệng lon/hộp lại đảm bảo ko mùi nào bay ra được, nhỡ có đổ ngã cũng không sợ thức ăn nước uống còn lại bên trong rơi ra ngoài làm mất vệ sinh.
Kết quả hình ảnh cho Bao cao su công dụng


Lưu ý: Nên dùng chiếc bao cao su giá rẻ ko gai và ko có gel để mang lại hiệu quả cao hơn.

quý khách đã thấy được công dụng thần kỳ của bao cao su giá rẻ chưa? Mọi người nên luôn mang bên mình ít nhất một dòng bcs để dùng trong trường hợp khẩn cấp, bảo đảm nó sẽ giúp ích phần lớn cho chúng ta đấy!

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-keo-dai-thoi-gian-quan-he-durex-performax-intense-276.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét