Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Các thương hiệu bao cao su giá rẻ nức danh tại Việt Nam



Sản phẩm bao cao su hiện tại không còn xa lạ đối với mọi người. Nó được xem như là trợ thủ, tạo điều kiện cho cuộc yêu của bạn an toàn hơn. Vậy trên thị trường hiện tại có những mẫu bao cao su cao cấp nào? Cùng chúng tôi Nhận định qua bài viết này nhé!

bao cao su cao cấp Durex


Kết quả hình ảnh cho bao cao su
- Đây là một trong các chiếc bao cao su tốt nhất ngày nay, luôn được sự tin chọn của mọi người. Được làm cho trong khoảng mủ cao su tình cờ, ko gây kích ứng da, đem đến cảm giác thoả thích cho người dùng.

- những dòng bao cao su giá tốt Durex sở hữu trên thị phần hiện tại như: Durex Performa (kéo dài thời gian quan hệ), Durex Realfeel (cho cảm giác thật), Durex Fetherlite Ultima(siêu mỏng), Durex Pleasuremax (có gai gân)….


bao cao su giá rẻ True-X

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

- Với chất liệu hoàn toàn từ mủ cao su bất chợt, bao cao su được xem là lựa chọn hoàn hảo cho việc hạn chế thai và phòng tránh bệnh lây qua đường tình dục. Bên cạnh đó, trong bao cao su cao cấp True-X còn cất thành phần benzocaine (khoảng 5%), nó giúp mang đến cảm giác hưng phấn cho nam giới và mang lại sự thoả thích cho cả 2 người.

- Bạn sở hữu thể lựa chọn các loại bcs True-X thích hợp với nhu cầu của bạn như: True-X closeX (tăng độ ẩm), True-X TrueFeel (cảm giác thật), True-X PerformaX(kéo dài thời gian)…
bcs Okamoto

- Chất liệu tiêu dùng hoàn toàn bỗng dưng, ko có mùi, ko tiêu dùng thuốc khử trùng nên rất an toàn cho da. Ngoài ra, sản phẩm còn hạn chế được hiện trạng khô rát nhờ có nâng cao lượng chất bôi trơn tuột, nó tạo điều kiện cho người dùng cảm thấy thoả thích và kích thích được sự hưng phấn giúp bạn thăng hoa.

- Bạn sở hữu thể dùng một số mẫu bao cao su giá rẻ Okamoto để hỗ trợ cho cuộc yêu của bạn như: Okamoto Harmony (có vân sọc), Okamoto Roman (vân hoa hồng) và dòng sở hữu mùi hương trái cây.
Bao cao cu in love
Kết quả hình ảnh cho bao cao su


- Ngoài các loại bao cao su chính hãng trên, thì bao cao su in love cũng là lựa chọn phù hợp cho cuộc yêu của bạn. Với thành phần mủ cao su tự dưng cùng với chất hỗ trợ bôi trơn tru (benzocaine), an toàn cho da, tạo sự kích thích cảm xúc, thăng hoa cho người sử dụng.

- Bạn sở hữu thể tiêu dùng bao cao su giá tốt in love long time (kéo dài thời kì quan hệ) hoặc in love ultra thin (siêu mỏng) tuỳ thuộc vào sở thích của bạn.

Trên đây là một số loại bao cao su cao cấp sở hữu trên thị trường hiện nay. Bạn hãy lựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp để khiến cho cuộc yêu của bạn phát triển thành lý tưởng hơn nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét