Thứ Hai, 17 tháng 6, 2019

Câu chuyện về món đồ chơi tình dục chính hãng an toàn và những gợi ý hữu ích

Sau đây là câu chuyện của Steph muốn hỏi chuyên gia Emily về những món đồ chơi người lớn cao cấp thấp cho chuyện chăn gối, cộng Đánh giá nhé :

Steph kể : Chào emily-

Bạn trai tôi và tôi đã ở với nhau hơn một năm nay và tôi muốn thử 1 số điều mới để giữ cho nó vui vẻ và mới mẻ. Bên cạnh đó, anh đấy và tôi đều có ngân sách nghiêm túc, vì thế tôi muốn biết: đồ chơi tình dục cao cấp thâm nhập phải chăng nhất là gì?

Tôi muốn thử rộng rãi hơn 1 và muốn một loại gì ấy sẽ an toàn và thú vị cho cả hai chúng tôi.

Cảm ơn! Steph

Emily đề cập : Xin chào Steph

Mạo hiểm vào thế giới đồ chơi tình dục cao cấp có thể là quá sức. Sở hữu tất cả người trong khoảng máy rung đến vòng dương vật cho tới trang bị nô lệ và phổ biến hơn nữa đến mức khó có thể biết bắt đầu từ đâu, đặc biệt là ví như bạn có ngân sách.

ngoài ra, lúc nói đến sextoy, bạn muốn kiên cố rằng bạn đã có 1 sản phẩm chất lượng được làm từ vật liệu an toàn cho cơ thể, sở hữu thể đắt hơn. Điều đó đề cập rằng, có 1 số sản phẩm niềm vui lớn ngoài đó sẽ sản xuất mọi lúc và giành được phá vỡ lẽ nhà băng.

Quần lót Screaming O Remote Control . Nó là một cặp đồ lót ren gợi cảm đi kèm với một viên đạn đạn kín đáo và từ xa được ngụy trang như 1 cái nhẫn ngón tay. Trong khi bạn là người rất sở hữu thể sẽ mặc chúng, đối tác của bạn sẽ thích có thể bật bạn trong khoảng khoảng cách thức lên tới 50 feet. Nó sẽ giữ cho mọi thứ sống động trong đời sống tình dục của bạn, và khi bạn thử nó ở nơi công cùng, ấy là một bí mật gợi cảm ko ai biết tới ngoài 2 bạn.

Điều gì hoàn hảo về cái Ooh là bạn có thể trộn và hài hòa đồ chơi tình dục của mình. Bạn sở hữu thể sở hữu được một vòng dương vật, 1 rung cảm bên ngoài hoặc một rung cảm bên trong mà phần nhiều có thể được thay thế trên cùng một động cơ. Mua 1 loại nhẫn dương vật cho anh đó, chọn 1 rung cảm cho bạn, hoặc có được tất cả! Đề cập về những tiếng nổ lớn nhất cho bạn.

Mọi người hướng thẳng đến máy rung hoặc cu giả khi đề cập tới đồ chơi người lớn giá tốt, nhưng sở hữu 1 loạt đồ trang hoàng ngoài kia rất thú vị trong phòng ngủ. Ví như bạn đã từng mường tượng việc đột nhập vào một số tù đọng, thì Sportsheet có 1 số bộ siêu hợp lý, từ còng cho tới các chiếc ghế dưới giường cho đến bịt mắt và mái chèo. Bạn có thể có được sự hài hòa của rộng rãi thứ, và tắt người mà bị trói!

Bất kỳ đồ chơi nào trong số này sẽ tự trả tiền cho bạn dưới dạng khoái cảm, bởi vậy hãy tặng bạn và đối tác của bạn món quà không giới hạn đưa ra: cực khoái.

Xem thêm :https://caubevang.com/may-massage-durex-play-allure-159.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét