Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Làm cho gì lúc bcs bị rách lúc đang quan hệ?

bao cao su chính hãng là một trong các cách thức phòng hạn chế thai hiệu quả và phổ thông vì nó có thể mang theo bất kỳ đâu. Thế nhưng, khi đang “yêu” mà bao cao su chính hãng bị rách, thì nên khiến các gì? Hãy cộng chúng tôi mua phương pháp khắc phục nhé!

nguồn gốc dẫn tới rách bao cao su chính hãng

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

bao cao su bị rách khi đang "yêu" đến từ phổ biến xuất xứ như là bao cao su chính hãng đã bị hết hạn tiêu dùng, ko còn độ dẻo dai, chọn lựa sai kích cỡ bao cao su cao cấp (bao quá chật), đeo bao chưa đúng phương pháp hay có thể do tư thế và động tác quan hệ sai.

phương pháp khắc phục khi bị rách bao

lúc đang "yêu" ví như bcs bị rách sở hữu thể dẫn đến phổ quát rủi ro như khả năng mang thai cao nếu như tinh lực bị tràn ra ngoài vào âm đạo hoặc việc lây nhiễm những bệnh về dục tình cũng là điều không thể giảm thiểu khỏi.

lúc ấy các bạn cần tĩnh tâm xử lý và thực hiện những phương pháp như sau:

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

Việc trước tiên là dừng "cuộc yêu" lại, cả nam và nữ đều phải đi tắm rửa và vệ sinh kỹ vùng kín với nước ấm. Đặc biệt với phụ nữ, trước tiên nên cho tinh lực ra ngoài hết bằng phong độ ngồi chồm hổm và sau ấy dùng nước ấm sạch rửa sâu vào bên trong vùng kín để mẫu trừ tối đa những chất tinh lực dính vào.

Bạn cần Phân tích đúng tình hình và mức độ nguy hiểm của "cuộc yêu" để có biện pháp thích hợp. Nếu như nhận thấy lượng tinh lực sở hữu khả năng cao đã tràn vào âm đạo thì cần khiến cho những bước tiếp theo.

nếu là "cuộc yêu" lành mạnh (tin tưởng ở người bạn tình) và cả hai chỉ sở hữu mục đích hạn chế thai, thì bạn gái nên uống thêm thuốc viên hạn chế thai khẩn cấp trong vòng 72 giờ sau khi xảy ra “sự cố” giả dụ có thể bạn nên uống trong vòng 12 giờ để đạt hiệu quả tối đa.

ví như là "cuộc yêu" với người có tiền án bệnh tình dục hoặc chưa hiểu rõ về đối phương và bạn lo lắng về nguy cơ lây nhiễm bệnh qua đường dục tình, bước trước hết là cần rửa sạch vùng kín như đã nhắc ở trên. Sau đó, rẻ nhất bạn nên đến gặp bác sĩ để được rà soát kỹ hơn.

bí quyết phòng hạn chế trường hợp rách bao cao su

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

- ko nên dùng răng hoặc các vật sắc nhọn như dao, kéo để cắt vỏ bao cao su cao cấp.

- Móng tay quá dài, sắc, nhọn cũng có thể khiến cho bcs bị rách.

- Tuân thủ đúng cách thức đeo bao: Đưa bao cao su cao cấp vào dương vật sử dụng ngón dòng và ngón trỏ miết chặt để dồn khí ra ngoài, nếu còn các bọt khí sẽ chính là nguyên cớ làm cho bao cao su giá rẻ bị vỡ vạc.

- Để giảm thiếu tối đa nguy cơ rách bao cao su giá rẻ bạn nên chọn cái bao phù hợp với kích cỡ của mình.

lúc gặp phải sự cố rách bao khi đang "yêu", hãy nhớ giữ bình tĩnh và áp dụng những bí quyết trên để bảo kê bản thân cũng như đối phương nhé.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-cuc-sieu-mong-lifestyles-skyn-69.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét