Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019

Những lưu ý khi tự thiết kế áo thun đồng phục

Kinh nghiệm khi chọn mẫu áo đồng phục lớp chất lượng
Thông thường trên các website giới thiệu áo đồng phục có rất nhiều các mẫu áo với nhiều kiểu thiết kế và in áo thun đồng phục áo lớp đẹp mắt, giá cả lại phù hợp với học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, đó là những mẫu đồng phục đã được bên cung cấp thiết kế lược bớt những chi tiết có thể làm tăng giá sản phẩm những vẫn đảm bảo thiết kế đẹp, thu hút người mua.
Chọn chất liệu vải may đồng phục áo lớp
Khi bạn tự mình design những mẫu đồng phục lớp hay cho nhóm mình, điều đầu tiên cần để ý đến là chất liệu của áo. Những chiếc áo có chất liệu polyester có giá rẻ nhất và thường được sử dụng để làm mẫu (giá tầm 80 – 100 k/1 áo), sau đó là áo cotton và đắt nhất là vải thun co giãn 4 chiều ( tầm 160k/1 áo ). Và còn tùy theo số lượng áo đặt.
Hình in, họa tiết trên áo
Họa tiết là phần quan trọng nhất, có hình in 3d, in nổi thì làm tăng giá áo đồng phục và ít cơ sở làm do thị trường ít nhu cầu. Số lượng màu sắc của hình in cũng làm tăng giá áo, cho dù màu ít được in nhưng cũng được tính giá, do vậy bạn nên lựa chọn những mẫu hình đơn giản, ít màu sắc.
Một điều đáng lưu ý khi chọn hình in là dù in nhỏ hay to cũng không làm giá bị chênh lệch nhiều bằng việc bạn in ở nhiều vị trí. Nhiều bạn khi thiết kế áo cố gắng đưa lên áo nhiều hình in ở ngực, ống tay, sau lưng và trước ngực, tuy hình in tuy nhỏ nhưng do in ở nhiều vị trí nên cũng làm tăng giá áo đồng phục khá nhiều.
Kiểu dáng áo
Một số thay đổi như muốn làm tay áo dài, thêm mũ cho áo, làm viền bo áo, thêm cổ áo… là những chi tiết đi thêm làm chiếc áo thêm đặc biệt cũng đồng nghĩa với việc làm chiếc áo tăng thêm giá.
Số lượng áo
Nếu bạn may áo với số lượng nhiều thì các bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn so với khi làm áo với số lượng ít. Do đó, nếu bạn muốn sở hữu những chiếc áo đồng phục có mức giá tốt nhất thì bạn cũng nên chú ý tới vấn đề này.
In áo thun đồng phục áo nhóm ấn tượng, đầy độc đáo giúp lớp bạn thể hiện cá tính và phong cách riêng của lớp mình. Qua những chiếc áo ấy, những kỉ niệm, những kí ức về tuổi thơ sẽ càng trở nên tuyệt vời hơn, đáng nhớ và đáng trân trọng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét