Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Tiêu dùng bao cao su nhưng vẫn có thai : Đâu là lý do?


ko thiếu các trường hợp người dùng bao cao su giá tốt nhưng vẫn có thai. Vậy duyên cớ của kết quả này là thế nào? Cùng tham khảo để khách hàng tránh mắc phải nhé!
Chọn sản phẩm không phù hợp

- bao cao su giá rẻ kích cỡ quá lớn: khiến cho nó dễ bị tuột ra trong giai đoạn tiêu dùng, làm giảm tác dụng hạn chế thai.

- bao cao su chính hãng kích cỡ quá nhỏ: Sẽ làm cho nó dễ bị rách trong khi tiêu dùng và ko còn hiệu quả tránh thai.

Kết quả hình ảnh cho bao cao su
Kích thước không liên quan sở hữu thể giảm hiệu quả tránh thai của bcs
sử dụng sai phương pháp

Xé bao không an toàn

bao cao su có phổ thông bề ngoài bao phân bì tùy theo nhãn hiệu, an toàn nhất với bất kỳ mẫu nào bạn cũng nên đẩy dòng bao bên trong qua một bên trước lúc xé vỏ ngoài để giảm thiểu khiến rách hay tổn thương nó.

bên cạnh đó nên lưu ý móng tay dài hay trang sức trên tay cũng có thể khiến cho tổn hại bao lúc sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho bao cao su
Cần xé đúng cách thức để không khiến cho tổn hại bcs trước khi tiêu dùng

ko mang bao cao su giá rẻ ngay từ đầu

Mặc dù muốn hạn chế thai nhưng vẫn muốn hưởng thụ "cảm giác thật" nên không ít cặp đôi chọn đeo bao cao su cao cấp khi đã sắp "xuất binh" thay vì sử dụng nó ngay trong khoảng đầu. Tỷ lệ mang thai lúc sử dụng cách thức này chiếm khoảng 30 phần trăm.

tiêu dùng 2 bao 1 lúc

Vì người dùng nghĩ sẽ tăng hiệu quả tránh thai. Nhưng ko, trái lại nó còn nâng cao ma sát khiến bao dễ thương tổn, bao sẽ dễ bị tuột hơn,... Chưa nhắc hành động này còn làm cho giảm hưng phấn của đôi bạn.

Lỗi sau khi tiêu dùng xong

Sau lúc đã "xuất binh", an toàn nhất người mua bao nên giữ lấy miệng bao và nhanh chóng lấy bcs ra khỏi âm đạo người nữ. Hành động này để tránh bao bị tuột trong giai đoạn rút ra hoặc "binh lính" sở hữu thể bị trào ra ngoài và "tìm về tổ ấm" gây hậu quả ngoài ý muốn.

Tái tiêu dùng

bao cao su giá rẻ được mẫu mã để dùng cho 1 lần. Sau lúc đã dùng, nó sở hữu thể đã bị nứt rạn và giảm độ dẻo dai; giả dụ được rửa sạch và phơi khô thì chất lượng cũng ko còn đảm bảo cho sử dụng lần 2. Đừng tiếc nuối tốt hoặc kém hiểu biết để nhận kết quả ngoài ý muốn nhé.

Kết quả hình ảnh cho bao cao su
bao cao su cao cấp ko thể tái tiêu dùng
bcs fake

- Hết hạn dùng: Mặc dù bao cao su chính hãng có hạn dùng tương đối dài (lên tới 5 năm) nhưng hy hữu bạn vẫn có thể tậu phải hàng đã hoặc gần hết hạn về dùng và bảo quản. Dĩ nhiên với chất lượng của chúng, hiệu quả hạn chế thai sẽ rất tốt hoặc không còn.

- Hàng giả, nhái: Với các nhãn hiệu bao cao su cao cấp uy tín và được ưa thích sẽ ko thiếu hàng giả, hàng giả. Bạn sở hữu thể tậu phải mẫu hàng kém chất lượng này, nó dễ bị hư hỏng hoặc tổn hại khi tiêu dùng dẫn đến sở hữu thai ngoài ý muốn.


bao cao su giá rẻ nhái thì hiệu quả giảm thiểu thai cũng kém
Bị tổn hại khi bảo quản

Trong công đoạn bảo quản, bạn để các vật sắc hay sở hữu độ nhọn vô tình khiến tổn thương bao suy bì bảo quản và cả mẫu bao bên trong, khiến cho bao cao su chính hãng bị xước hay lủng rách và không biết mà vẫn tiêu dùng. Và có thể sẽ sở hữu kết quả không trông mong là sở hữu thai.

Ngay cả lúc bạn bảo quản bao cao su giá tốt ở nơi quá hot tác dụng tránh thai cũng có thể giảm khi sử dụng. Cội nguồn nhiệt độ cao có thể làm khô chất bôi trót lọt bề mặt khiến cho bao cao su cao cấp dễ bị rách hơn lúc "lâm trận".

Bảo quản không thận trọng cũng sở hữu thể làm cho bao cao su chính hãng hư hại, giảm chất lượng dùng

bao cao su cao cấp là giải pháp giảm thiểu thai hơi an toàn và hiệu quả, nhưng nếu dùng không đúng bí quyết thì việc mang thai ngoài ý muốn luôn có thể xảy ra. Các bạn hãy ghi nhớ để giảm thiểu những lỗi sử dụng trên nhé.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-sagami-love-me-gold-102.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét