Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

Đồng phục bếp nhà hàng khách sạn

Đồng phục nhà hàng bao gồm những cái như: Đồng phục lễ tân nhà hàng, đồng phục áo phông cho dùng cho bàn, tạp dề, đồng phục áo bếp, đồng phục cho điều hành. Đơn vị may Mi A có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành đồng phục, đã chuyên dụng cho cho đa số nhà hàng to nhỏ và những nhà hàng khác. Đồng phục nhà hàng là các dòng đồng phục dành cho những vị trí như: nhân viên dùng cho bàn, viên chức quầy, viên chức lễ tân, nhân viên quản lý, đầu bếp được may theo phong cách, màu sắc, in Logo theo bộ nhận diện nhãn hiệu của nhà hàng.

hiện tại, khi các nhà hàng mở ra ngày một nhiều, ko chỉ nhà hàng Việt Nam mà các nhà hàng mang phong cách nước ngoài: Hàn Quốc, Nhật Bản cũng gia nhập thị phần Việt Nam 1 cách thức chóng vánh thì ngoài chất lượng đồ ăn, thái độ dùng cho thì nhân tố với thuộc tính quyết định khi tới nhà hàng chính là cách phục vụ và ăn mặc của viên chức. Sở hữu mỗi nhà hàng đều có trong mình những ý tưởng riêng biệt như: Nhà hàng Hàn quốc sẽ sở hữu phong cách trang hoàng ngoại hình kiểu Hàn Quốc và cũng tiêu dùng luôn các loại ngoài mặt đồng phục nhà hàng Hàn Quốc, còn nhà hàng Việt Nam sở hữu các món ăn đậm chất quê cũng trang hoàng phong xưa thì sẽ chọn những loại đồng phục sao cho phù hợp với quang cảnh của nhà hàng. Chính bởi thế để tạo chất riêng cho nhà hàng, các dòng đồng phục cũng sẽ phải toát lên hương vị, tư thế ngay từ mẫu nhìn trước tiên của khách hàng. Và để khiến được điều đó giúp Cả nhà tiện dụng lựa chon, Mi A đã nghiên cứu ngoài mặt phần lớn bắt mắt nhà hàng khác nhau để đưa ra nhiều loại đồng phục riêng cho từng nhà hàng.

chất liệu vải tuy ko đóng vai trò làm cho toát lên nhãn hiệu nhưng lại là yếu tố cực kỳ quan trọng. Đồng phục là bộ xống áo nhân viên mặc hàng ngày, nếu ko tạo ra sự thả phanh khăng khăng từ mẫu mã, kích thước, chất vải thì rất khó để phục vụ cảm giác thoải mái cho viên chức được.
có kinh nghiệm rộng rãi năm làm việc cộng những nhà hàng, Mi A cũng khôn cùng thận trọng để lựa chọn những loại vải cuốn hút nhất, mềm mại nhất, thoáng mát nhất để giải đáp cho chủ nhà hàng như: Vải Cotton, vải thô, vải Kate, vải thun.. Đều là các chất vải mềm, thấm hút nước phải chăng, độ khoáng đãng tiêu chuẩn và thân thiện có thân thể mỗi người. Mọi thông tin chi tiết vui lòng địa chỉ ngay mang Đồng Phục Mi A để được hỗ trợ tư vấn.

Hotline: 0772 555 444

Sài Gòn: (028) 7777 0000

Hà Nội: (024) 7777 0000

Email:dongphuc@aothun.net

Website: https://aothun.net/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét